giá tấm polycarbonate đặc

Bảng Giá Tấm Nhựa Poly Đặc Ruột Cập Nhật 2024

Rate this post

Tấm polycarbonate đặc ruột có mức giá đa dạng, trong khoảng 225,000 – 1,645,000 VNĐ tùy vào từng sản phẩm. Vậy chi phí đầu tư cho loại vật liệu này cao hay thấp? Hãy tham khảo những thông tin báo giá tấm poly đặc được chúng tôi tổng hợp ngay trong bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Bảng báo giá tấm poly đặc và chi phí thi công chi tiết

Dưới đây là bảng cập nhật giá polycarbonate đặc ruột cho các sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất trong nước. Bạn có thể tham khảo để có sự so sánh giá nhé:

Sản phẩm Độ dày Đơn giá (VNĐ/m2)
Giá tấm Poly đặc ruột Indonesia 1.5mm – 5mm 225,000 – 625,000
Tấm polycarbonate đặc ruột Đài Loan 1.6mm – 10mm 285,000 – 1,645,000
Tấm poly đặc ruột Ấn Độ 3mm – 5mm 520,000 – 815,000
Tấm polycarbonate đặc ruột Hàn Quốc 3.0mm – 12mm 685,000 – 3,345,000
Tấm poly đặc ruột sản xuất tại Việt Nam 0.8mm – 10mm 155,000 – 1,645,000

Ghi chú:

  • Báo giá tấm poly ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm.
  • Giá trên chưa bao gồm các chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt.
giá tấm polycarbonate đặc ruột
Báo giá tấm nhựa thông minh đặc ruột

Ngoài giá vật liệu bạn cũng sẽ phải chi trả chi phí để thi công tấm polycarbonate đặc ruột. Giá thi công tấm lợp poly đặc ruột trên thị trường hiện nay khoảng 80,000 – 150,000 VNĐ/m2.

Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí thi công riêng, chưa bao gồm vật liệu và phụ kiện. Trong trường hợp thi công có thêm phụ kiện như khung sắt, mối nối,… chi phí sẽ tăng thêm, khoảng từ 300,000 – 450,000 VNĐ/m2.

giá tấm polycarbonate đặc
Giá tấm lợp polycarbonate đặc ruột không kèm giá thi công

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tấm poly đặc và chi phí thi công

Tấm nhựa polycarbonate có thể bị ảnh hưởng và thay đổi bởi một số yếu tố dưới đây:

Thương hiệu tấm nhựa poly đặc

Các thương hiệu tấm nhựa poly nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng thường cung cấp những sản phẩm chất lượng, đồng thời giá cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn đến từ nước ngoài như Indonesia, Đức hay Hàn Quốc cũng sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

giá tấm lợp polycarbonate đặc ruột
Thương hiệu ảnh hưởng tới giá poly đặc

Vì vậy, khi tham khảo giá tấm poly đặc, cần căn cứ vào nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm để xác định giá có phù hợp hay không.

Độ dày, kích thước tấm poly đặc

Mỗi loại tấm lợp poly đặc ruột đều có quy chuẩn sản xuất riêng, trong đó kích thước và độ dày là 2 yếu tố quan trọng nhất. Thông thường, tấm nhựa có độ dày càng lớn thì giá sẽ càng cao. Bên cạnh đó, kích thước tấm poly cũng quyết định giá tấm poly đặc.

Giá bán của các loại tấm nhựa poly thường được tính theo tấm hoặc theo m2. Nếu tính theo tấm, kích thước các tấm sẽ được quy định sẵn và thường khá đa dạng.

bán tấm polycarbonate đặc
Độ dày, kích thước tấm poly đặc

Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất là một yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả và khả năng tiết kiệm trong quá trình sản xuất tấm nhựa poly đặc. Công nghệ sản xuất của tấm nhựa poly đặc có thể là công nghệ ép phun, ép nhiệt hoặc ép thủy lực. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến sẽ giúp giảm giá tấm poly đặc.

Nhà cung cấp sản phẩm

Mỗi một đơn vị cung cấp tấm lợp nhựa poly đặc sẽ có bảng báo giá riêng, do đó giá bán các sản phẩm sẽ được điều chỉnh khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được báo giá chính xác. Ngoài ra, để mua hàng với giá tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau.

bảng giá tấm polycarbonate đặc ruột
Nhà cung cấp sản phẩm ảnh hưởng tới giá tấm polycarbonate đặc ruột

Nhu cầu thị trường ảnh hưởng tới giá tấm poly đặc

Ở một số thời điểm, nhu cầu xây dựng, lắp đặt các công trình sử dụng tấm nhựa poly đặc tăng cao. Đây được xem là hiện tượng mùa vụ và khiến các nhà cung cấp đẩy giá bán lên cao. Do đó, khi tham khảo giá bán bạn cũng cần xem xét mùa vụ, tránh thời điểm nhu cầu cao, giá cũng tăng cao.

Đơn vị thi công tấm poly đặc

Đơn vị thi công có thể là các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân chuyên về lĩnh vực này. Đơn vị thi công có uy tín, kinh nghiệm, trang thiết bị và nhân lực chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị thi công mới, ít uy tín và có chất lượng dịch vụ kém.

giá tấm poly đặc ruột
Đơn vị thi công nổi tiếng thường kèm giá tấm poly đặc cao

Địa điểm thi công

Địa điểm thi công có thể là trong nhà hoặc ngoài trời, có thể là ở thành phố hoặc nông thôn, có thể là ở tầng trệt hoặc tầng cao,… Mỗi địa điểm thi công sẽ có những điều kiện và yêu cầu khác nhau, cũng như ảnh hưởng tới chi phí vận chuyển, lắp đặt và hoàn thiện của tấm poly đặc.

Thời gian thi công

Thời gian thi công là một yếu tố ảnh hưởng tới tiến độ và chi phí của dịch vụ thi công tấm poly đặc. Thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và diện tích của tấm poly đặc, độ khó của công việc, thời tiết,… Thời gian thi công càng lớn, chi phí càng cao và ngược lại.

giá poly đặc
Thời gian thi công ảnh hưởng tới giá tấm polycarbonate đặc

Lưu ý khi tham khảo báo giá tấm poly đặc ruột

Sau khi đã biết được các yếu tố ảnh hưởng tới giá tấm poly đặc và dịch vụ thi công, bạn cần lưu ý một số điều sau khi tham khảo báo giá:

  • Báo giá chỉ là mức giá tham khảo, không phải là mức giá chính xác và cố định. Bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc đơn vị thi công để có được báo giá chính xác và cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.
  • Bạn nên so sánh báo giá của nhiều nhà cung cấp hoặc đơn vị thi công khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, hãy ưu tiên chất lượng hơn so với giá sản phẩm.
giá tấm lợp polycarbonate đặc ruột
So sánh báo giá từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để biết giá tốt nhất

Trên đây là những thông tin về báo giá tấm poly đặc, chi phí thi công và những yếu tố ảnh hưởng đến các chi phí này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giá và các loại vật liệu này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *