khổ poly đặc

Tư Vấn Kích Thước Tấm Nhựa Poly Đặc Ruột Phù Hợp

Rate this post

Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn kích thước tấm poly đặc ruột phù hợp với công trình. Nếu bạn chưa biết đâu là kích thước tiêu chuẩn của tấm nhựa poly, hãy tham khảo bài viết để lựa chọn được sản phẩm thích hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất nhé!

Kích thước tấm nhựa poly đặc ruột tiêu chuẩn

Kích thước tấm nhựa poly đặc có kích thước đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, các sản phẩm tấm lợp nhựa này thường được chia thành từng tấm, có quy cách riêng để người dùng lựa chọn. Các kích thước phổ biến nhất gồm:

Độ dày
(mm)
Quy cách tấm poly đặc
(Rộng x Dài)
Trọng lượng
(kg/m2)
2mm 1.212m x 40m 2.4
1.512m x 30m 2.4
1.8m x 30m 2.4
3mm 1.212m x 30.5m 3.6
1.512m x 24.4m 3.6
1.80m x 24.4m 3.6
2.10m x 24.4m 3.6
4mm 1.20m x 5.8m 4.8
1.50m x 5.8m 4.8
1.80m x 5.8m 4.8
4.5mm 1.20m x 5.8m 5.4
5.0mm 1.20m x 5.8m 6.0
1.50m x 5.8m 6.0
1.80m x 5.8m 6.0

Ngoài những sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn như trên, bạn cũng có thể yêu cầu người bán cắt tấm polycarbonate theo kích thước yêu cầu. Do đó, khi tham khảo giá sản phẩm, hãy xác định trước loại và kích thước phù hợp rồi liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn.

quy cách tấm poly đặc
Kích thước tấm nhựa thông minh đặc ruột rất đa dạng

Nên lựa chọn kích thước tấm poly đặc như thế nào?

Để lựa chọn kích thước tấm nhựa poly đặc ruột phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật và tính chất của sản phẩm. Dưới đây là một số tư vấn về kích thước tấm nhựa poly đặc ruột mà bạn có thể tham khảo:

Chọn độ dày phù hợp

Tấm nhựa poly đặc ruột có nhiều mức độ dày khác nhau, từ 1.0mm đến 10 mm. Độ dày cũng như kích thước tấm poly đặc ruột ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập và trọng lượng của sản phẩm.

Nếu bạn muốn sử dụng tấm nhựa poly đặc cho các công trình có yêu cầu cao về độ bền và an toàn, bạn nên chọn các tấm có độ dày từ 4mm trở lên. Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng tấm nhựa poly đặc ruột cho các công trình nhẹ nhàng và trang trí, bạn có thể chọn các tấm có độ dày từ 1.0mm đến 3mm.

kích thước tấm polycarbonate đặc ruột
Chọn kích thước tấm polycarbonate đặc ruột phù hợp

Chọn khổ tấm poly đặc thích hợp
Khổ rộng tiêu chuẩn khi tham khảo kích thước tấm poly đặc ruột khá đa dạng, có thể từ 1.07m đến 2.1m. Khổ rộng các tấm polycarbonate đặc này ảnh hưởng đến khả năng che phủ và tiết kiệm diện tích của sản phẩm.

kích thước tấm polycarbonate đặc ruột
Chọn khổ poly đặc thích hợp

Nếu bạn muốn sử dụng tấm nhựa poly đặc ruột cho các công trình có diện tích lớn và yêu cầu ít mối ghép, bạn nên chọn các tấm có khổ rộng từ 1.8m trở lên. Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng sản phẩm cho các công trình có diện tích nhỏ và nhiều mối ghép, bạn có thể chọn các tấm có khổ rộng từ 1.07m đến 1.52m.

Chọn chiều dài phù hợp với công trình

Bạn có thể lựa chọn tấm nhựa poly đặc với chiều dài khác nhau, từ 2.4m đến 30m. Chiều dài của tấm nhựa poly đặc ruột ảnh hưởng đến khả năng phù hợp và linh hoạt của sản phẩm.

kích thước tấm nhựa thông minh đặc ruột
Chọn chiều dài phù hợp với công trình

Nếu bạn muốn sử dụng tấm nhựa poly đặc ruột cho các công trình có chiều dài cố định và yêu cầu ít mối nối, hãy chọn các tấm có chiều dài phù hợp với kích thước của công trình. Ngược lại, nếu bạn chỉ sử dụng tấm nhựa cho các công trình có chiều dài linh động, bạn có thể chọn tấm nhựa dài hoặc cắt theo yêu cầu.

Trên đây là những thông tin tư vấn cách chọn kích thước tấm poly đặc ruột phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần tham khảo thêm những thông tin về các loại vật liệu, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *