tấm lợp nhựa sóng

Báo Giá́ Tấm Lợp Mái Nhựa Sóng Lấy Sáng Rẻ Nhất 2024

Rate this post

Giá tấm lợp nhựa sóng là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng loại vật liệu này cho công trình xây dựng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá cập nhật mới nhất 2023, tham khảo ngay để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Bảng báo giá tấm lợp nhựa sóng và chi phí thi công

Giá tấm lợp nhựa sóng trên thị trường hiện nay dao động khoảng 115,000đ – 330,000đ và được điều chỉnh theo độ dày mỗi loại. Bạn có thể tham khảo thông tin báo giá cho một số loại tấm lợp nhựa sóng trong bảng dưới đây:

Sản phẩm Độ dày Đơn giá dưới 300m (VNĐ/m2)
Tấm nhựa sóng lấy sáng 9 sóng 0.7mm 115,000đ
0.9mm 145,000đ
1.2mm 205,000đ
1.5mm 270,000đ
2.0mm 330,000đ
Tấm nhựa lấy sáng 11 sóng 0.7mm 120,000đ
Tấm nhựa lấy sáng 15 sóng 0.7mm 125,000đ

Ghi chú:

 • Bảng báo giá tôn sóng lấy sáng cho sản phẩm có khổ rộng 1080m.
 • Đơn giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.
 • Giá sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước, số lượng mua hàng, mua càng nhiều chiết khấu càng rẻ.
 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm có thể điều chỉnh theo từng thời điểm.
giá tấm lợp nhưa
Giá sản phẩm tấm lợp nhựa sóng thay đổi theo kích thước

Theo các trang web chuyên về xây dựng và thi công tấm nhựa sóng lợp mái, báo giá thi công dao động từ 40,000đ đến 80,000đ/m2, tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng. Bạn nên yêu cầu các đơn vị thi công cung cấp cho bạn báo giá cụ thể và chi tiết cho từng hạng mục để có thể so sánh và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá và chi phí thi công tấm lợp nhựa sóng

Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng tới giá tấm lợp nhựa mái sóng mà bạn cần biết:

Chất liệu

Tấm lợp nhựa sóng có nhiều loại chất liệu khác nhau như UPVC, PVC, ASA/PVC, APVC, PC,… Mỗi loại chất liệu có những đặc tính và ưu nhược điểm riêng. Ví dụ, tấm lợp nhựa sóng UPVC có khả năng chống nóng và chống cháy tốt hơn các loại khác, nhưng giá thành cao hơn.

tấm lợp sóng
Chất liệu ảnh hưởng tới giá tấm lợp nhựa sóng

Độ dày

Độ dày cũng ảnh hưởng đến giá tôn nhựa lấy sáng. Thông thường, độ dày của tấm lợp nhựa sóng dao động từ 1mm đến 3mm. Độ dày càng cao thì càng có khả năng chịu được sức nặng và va đập cao hơn, giá thành cũng cao hơn.

Tuy nhiên, độ dày càng cao thì càng làm giảm độ trong suốt của tấm lợp nhựa sóng và làm tăng trọng lượng của sản phẩm. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn độ dày cho tấm lợp nhựa sóng của mình.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một yếu tố quyết định giá tấm lợp nhựa sóng. Thông thường, các thương hiệu nổi tiếng và uy tín sẽ có giá cao hơn các thương hiệu ít được biết đến hoặc mới xuất hiện trên thị trường.

tấm nhựa sóng
Thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn

Nguyên nhân là vì các thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường có chất lượng sản phẩm cao hơn, có chính sách bảo hành và bảo trì tốt hơn. Một số thương hiệu tấm lợp nhựa sóng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay là Onduline, Onduvilla, Decoroof, Sunlite, Suntuf, v.v.

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm lợp nhựa sóng lấy sáng, chi phí thi công cũng có thể thay đổi bởi các yếu tố sau:

Chi phí vật liệu

Chi phí vật liệu là chi phí chính khi thi công tấm lợp lấy sáng. Chi phí vật liệu bao gồm giá tấm lợp nhựa sóng, giá khung xương, giá phụ kiện,… Chi phí vật liệu sẽ phụ thuộc vào loại, chất lượng, số lượng và thương hiệu của các vật liệu sử dụng.

tấm nhựa sóng trong suốt
Chi phí vật liệu bao gồm tất cả vật liệu và phụ kiện

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển là chi phí để chuyển các vật liệu từ nơi mua đến nơi thi công. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách, khối lượng, kích thước và số lần vận chuyển của các vật liệu. Chi phí này thường không được tính trong bảng báo giá tấm lợp nhựa sóng.

Tốt nhất nên chọn các đơn vị cung cấp có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra, hiện nay cũng các đơn vị cung cấp tấm lợp cũng có dịch vụ thi công trọn gói, do đó bạn sẽ được hỗ trợ tối đa các bước chuẩn bị, vận chuyển.

vận chuyển tấm nhựa sóng
Chi phí vận chuyển ảnh hưởng tới chi phí thi công

Chi phí lắp đặt

Chi phí lắp đặt là chi phí để thi công tấm lợp nhựa sóng trên khung xương. Chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào diện tích, độ dốc, độ cao, độ khó và thời gian thi công của công trình. Hãy tham khảo và chọn các đơn vị thi công trọn gói, có kinh nghiệm chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả.

Chi phí bảo hành và bảo trì

Ngoài giá tấm lợp nhựa sóng thì bạn cũng nên lưu ý đến chi phí bảo hành, bảo trì. Chi phí bảo hành và bảo trì là chi phí để duy trì và sửa chữa tấm lợp nhựa sóng trong quá trình sử dụng.

tấm nhựa sóng
Chi phí bảo hành và bảo trì

Chi phí bảo hành và bảo trì sẽ phụ thuộc vào thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành, tần suất bảo trì và mức độ hư hỏng của tấm lợp nhựa sóng. Hãy ưu tiên chọn các sản phẩm có thời gian bảo hành dài, điều kiện bảo hành linh hoạt, và có dịch vụ bảo trì định kỳ và hiệu quả.

Ứng dụng của tấm lợp nhựa sóng lấy sáng

Các sản phẩm tấm lợp nhựa sóng lấy sáng có thể được ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau, cụ thể:

 • Sử dụng trong các công trình dân dụng: Bao gồm mái hiên, mái sân thượng, mái hồ bơi,…
 • Lợp mái cho các nhà xưởng, nhà kho,..
 • Làm mái che tại các địa điểm công cộng như bến xe, nhà chờ, nhà để xe,…
 • Làm mái cho nhà kính trồng cây, tấm lợp lấy sáng trong lan,…
tấm nhựa sóng lợp mái
Tấm nhựa sóng lợp mái nhà

Những lưu ý khi tham khảo giá tấm nhựa sóng

Khi tham khảo giá tấm lợp nhựa sóng, bạn cần lưu ý những điều sau đây để tránh những rủi ro và thiệt hại không đáng có:

 • Không nên chỉ quan tâm đến giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Tấm lợp nhựa sóng giá rẻ không phải lúc nào cũng là tốt, đặc biệt là với loại sản phẩm liên quan đến an toàn và bền vững của công trình.
 • Nên tự mình kiểm tra, so sánh các thông tin về sản phẩm, như chất liệu, độ dày, màu sắc, thương hiệu,… để đảm bảo chất lượng phù hợp với giá tấm lợp nhựa sóng. hãy xem xét kỹ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng mua bán, như thời gian giao hàng, phương thức thanh toán, phí vận chuyển, phí lắp đặt, phí bảo hành, phí bảo trì,…
 • Không nên tự ý thi công tấm lợp lấy sáng dạng sóng mà không có sự hướng dẫn của các chuyên gia hoặc các đơn vị thi công uy tín. Thi công tấm lợp nhựa sóng không phải là công việc đơn giản mà cần có kỹ thuật và kinh nghiệm.
tấm nhựa sóng mái hiên
Thi công tấm lợp lấy sáng dạng sóng theo đúng kỹ thuật

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về báo giá tấm lợp nhựa sóng. Thông tin về báo giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi, do đó hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *