Tôn Xốp 2 Mặt: Báo Giá, 3 Mẫu Tấm Panel 2 Mặt Phổ Biến 2024

Rate this post

Tôn xốp 2 mặt có thể sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo về tính thẩm mỹ và kết cấu nên được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá tôn xốp hai mặt mới nhất 2024 và giới thiệu các mẫu tấm panel 2 mặt phổ biến trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Báo giá tôn xốp 2 mặt mới nhất được ưa chuộng 2024

Tấm panel dạng tôn xốp 2 mặt có khá nhiều phân loại, mẫu mã và thương hiệu dành cho khách hàng lựa chọn sử dụng với mức giá khá bình dân, chỉ nằm trong khoảng 85.000 VNĐ trở lên. Các bạn có thể tham khảo bảng giá tôn xốp 2 mặt tổng quan nhất dưới đây:

Phân loại tôn xốp Độ dày lớp tôn (mm) Giá thành tấm tôn (VNĐ)
Tôn xốp 2 mặt Hoa Sen 0.3mm 85.000 VNĐ – 90.000 VNĐ
0.35mm 95.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
0.4mm 100.000 VNĐ – 115.000 VNĐ
0.45mm 125.000 VNĐ – 130.000 VNĐ
0.5mm 140.000 VNĐ – 150.000 VNĐ
Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật không màu 0.3mm 135.000 VNĐ – 140.000 VNĐ
0.35mm 150.000 VNĐ – 155.000 VNĐ
0.4mm 155.000 VNĐ – 160.000 VNĐ
0.45mm 170.000 VNĐ – 175.000 VNĐ
0.5mm 175.000 VNĐ – 180.000 VNĐ
Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật có màu 0.3mm 135.000 VNĐ – 140.000 VNĐ
0.35mm 150.000 VNĐ – 155.000 VNĐ
0.4mm 155.000 VNĐ – 160.000 VNĐ
0.45mm 160.000 VNĐ – 170.000 VNĐ
0.5mm 180.000 VNĐ – 185.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá thành sản phẩm được tính theo đơn vị VNĐ/m. Kích thước tấm panel có thể đặt theo yêu cầu.
  • Bảng giá tôn xốp 2 mặt chỉ mang tính chất tham khảo và giá thành sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm trong năm.
  • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết nhất về các phân loại sản phẩm.
tôn xốp 2 mặt
Báo giá tôn xốp hai mặt trên thị trường

Giá tôn xốp 2 mặt cũng giống như các vật tư xây dựng khác, không cố định mà giữa các thời điểm trong năm sẽ có sự chênh lệch hay ngay cả giữa các mẫu tôn 2 mặt cũng sẽ có giá thành khác nhau. Dù vậy, giá thành sẽ không chênh lệch quá nhiều nên khách hàng hãy yên tâm nhé!

Giới thiệu 3 mẫu tấm tôn hai mặt phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường khá phổ biến 3 mẫu tôn xốp hai mặt đó là: Tôn xốp 2 mặt Hoa Sen, tôn xốp 2 mặt Việt Nhật không màu và tôn xốp 2 mặt Việt Nhật có màu. Mỗi loại đều có ưu điểm và đặc điểm khác nhau để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Tôn xốp 2 mặt Hoa Sen

Tôn xốp 2 mặt Hoa Sen là sản phẩm có tính ứng dụng cao trên thị trường, thường được sử dụng để làm mái. Tôn xốp 2 mặt Hoa Sen chính hãng có chất lượng tốt, độ bền cao và khả năng cách nhiệt vượt trội. Tuy nhiên, giá thành của mẫu tôn này lại không quá đắt.

Tấm panel cách nhiệt đến từ thương hiệu Hoa Sen có 3 dòng nhất định: 5 sóng, 9 sóng và 11 sóng và tôn xốp 2 mặt ở đây có khá nhiều mẫu mã, màu sắc, độ dày khác nhau để khách hàng tham khảo lựa chọn:

tôn xốp hai mặt
Mẫu tôn xốp 2 mặt Hoa Sen có màu xám
tôn 2 mặt
Mẫu tôn xốp 2 mặt Hoa Sen có màu đỏ

Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật không màu

Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật cách nhiệt khá tương tự với tôn xốp 2 mặt Hoa Sen. Cả hai thương hiệu đều có độ uy tín nhất định. Nhưng nếu tôn 2 mặt Hoa Sen chỉ có phân loại màu thì tôn xốp hai mặt của Việt Nhật có thêm mẫu tôn không màu dựa theo nhu cầu của khách hàng.

tôn 2 mặt
Mẫu tôn hai mặt chưa phun màu của Việt Nhật

Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật có màu

Tôn xốp 2 mặt Việt Nhật có màu khá đa dạng và dường như khách hàng thường ưa chuộng những mẫu tôn 2 mặt có màu nhiều hơn. Giá thành của tôn 2 mặt Việt Nhật khá tương xứng với chất lượng và chỉ nhỉnh hơn mẫu tôn Hoa Sen một chút.

giá tôn xốp 2 mặt
Mẫu tôn hai mặt Việt Nhật có bề mặt sóng

Ngoài những mẫu tấm panel 2 mặt cách nhiệt nổi bật nhất này ra, khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu tôn hai mặt khác có mặt trên thị trường. Các mẫu tôn hai mặt này thường được sử dụng để thi công panel phòng sạch, làm vách ngăn cho các công trình xây dựng, làm mái nhà,…

Tôn xốp 2 mặt là gì? Các phân loại của tấm panel 2 mặt

Tôn xốp 2 mặt là một loại tấm tôn panel có cấu tạo đặc biệt: 2 lớp bề mặt tôn mạ kẽm được phủ một lớp sơn tĩnh điện lên trên. Còn lớp lõi của loại tôn này cũng được sản xuất đặc biệt để gia tăng khả năng cách nhiệt, cách âm của sản phẩm.

Như vậy, tôn xốp 2 mặt hay tấm panel 2 mặt cách nhiệt có kết cấu khá khác biệt với tôn xốp thông thường. Điều này đã tạo nên sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm khi được ứng dụng vào trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, thi công công trình,…

giá tôn xốp 2 mặt
Dự án thi công sử dụng tôn xốp 2 mặt làm tường bao

Tương tự với tôn xốp panel, tôn xốp 2 mặt cũng có những phân loại cơ bản và phổ biến: Tôn xốp 2 mặt PU, tôn xốp 2 mặt EPS và tôn xốp 2 mặt OPP. Để phân biệt sự khác nhau giữa 3 phân loại tôn hai mặt này, khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

  • Tôn xốp 2 mặt lõi xốp mịn PU: Tấm panel PU cách nhiệt có 2 mặt được làm từ lõi polyurethane, một loại nguyên liệu tổng hợp chứa các polyme nhiệt rắn. Thông qua quá trình sản xuất và chế biến của con người, lõi xốp mịn PU có khả năng chống nóng, cách nhiệt khá tốt.
  • Tôn xốp 2 mặt lõi xốp EPS: Như tên gọi, tấm panel EPS cách nhiệt có lõi được làm từ xốp hạt EPS. Đây là nguyên liệu khá phổ biến tạo ra thành phẩm cách nhiệt hiệu quả. Chính vì dễ sản xuất và giá thành rẻ nên panel lõi EPS được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng.
  • Tôn xốp 2 mặt OPP: Tôn xốp xốp 2 mặt OPP là loại tôn được phủ một lớp OPP trên tấm tôn. Thực tế, tấm tôn xốp 2 mặt OPP thường được sản xuất dưới dạng màng film, bọc thực phẩm hay túi đựng. Điều đặc biệt hơn là tôn xốp 2 mặt OPP còn có lớp OPP được dán trên tấm tôn.

So sánh giữa tôn xốp hai mặt và tôn xốp một mặt thông thường

Tôn xốp hai mặt và tôn xốp một mặt thường được so sánh về kết cấu và các đặc điểm vượt trội khi sử dụng. Thế nhưng, chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng tôn 2 mặt sẽ một phân loại panel đã có sự cải tiến so với tấm panel 1 mặt thông thường.

tôn xốp panel 2 mặt
Tôn xốp panel 1 mặt được phun in hoa văn trên bề mặt

Tôn xốp một mặt được cấu tạo từ một lớp tôn, một lớp xốp cách nhiệt và một lớp màng PP/PVC bên dưới. Lớp màng giấy bạc ấy thường được trang trí đẹp mắt, nhưng lại không thể đảm bảo độ bền giống như tôn 2 mặt với lớp phủ tĩnh điện trên bề mặt.

  • Về cấu tạo: Cấu tạo của phân loại tôn 2 mặt sẽ tạo cảm giác cứng cáp, chỉn chu hơn rất nhiều so với tôn 1 mặt. Ngoài ra, chính bởi đặc điểm cấu tạo này mà sản phẩm tôn xốp hai mặt sẽ khắc phục được phần nào nhược điểm chống thấm của tấm panel.
  • Về lâu dài: Khi sử dụng một thời gian đủ lâu, tấm panel đã chịu sự mài mòn của thời gian và thời tiết, chắc chắn tôn xốp 2 mặt sẽ giữ được tính thẩm mỹ tốt hơn tôn một mặt. Ngoài ra, độ bền và tuổi thọ cũng là yếu tố mà tôn 2 mặt nhỉnh hơn.
  • Về chất lượng: Với 2 lớp tôn phủ tĩnh điện và 1 lớp lõi xốp có khả năng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, tôn hai mặt có độ bền tương đối cao, thời gian sử dụng lên tới 30 năm (tôn xốp 2 mặt lõi bọt xốp PU) nếu như được bảo quản đúng cách.
  • Về giá thành: Để có chất lượng như vậy, giá thành của tấm panel 2 mặt hiển nhiên sẽ cao hơn tôn 1 mặt. Nhưng trong lĩnh vực xây dựng, độ bền và tính an toàn thường được đặt lên hàng đầu vậy tôn 2 mặt vẫn được tính toán lựa chọn sử dụng nhiều hơn.
tôn xốp panel hai mặt
Tôn xốp 2 mặt có kết cấu chắc chắn và chất lượng tốt

Như vậy, tôn xốp 2 mặt được ưa chuộng trong đời sống bởi nhiều điểm nổi bật về chất lượng và kết cấu. Loại tấm panel 2 mặt này có tương đối nhiều ứng dụng hữu ích cho con người và cực kỳ dễ dàng để mua trên thị trường.

Có thể mua tôn xốp 2 mặt ở đâu?

Với sự thịnh hành và phổ biến của tôn xốp panel như hiện nay, tìm kiếm địa điểm mua loại vật tư xây dựng này không khó. Các bạn có thể tham khảo các đơn vị chuyên cung cấp vật liệu cho ngành xây dựng rải rác trên khắp các tỉnh thành trong nước.

Đơn vị mua bán tấm panel Hà Nội: Nếu như tìm kiếm các nhà cung cấp tôn xốp 2 mặt ở Hà Nội thì khách hàng có thể tham khảo: Panel Việt, King Panel, Nội Thất Vina Phát,… Các đơn vị này đều là những cái tên lớn và uy tín trong ngành nghề vật tư xây dựng và nội thất thiết kế.

Đơn vị mua bán tấm panel Hải Phòng: Không chỉ ở Hà Nội mới có nhiều nhà cung cấp vật tư, Hải Phòng cũng là một thành phố ở miền Bắc được nhiều đơn vị cung cấp tấm panel ưu ái lựa chọn dừng chân để kinh doanh như: Kho Lạnh Hải Phòng, Mathome Việt Nam,…

Đơn vị mua bán tấm panel tại Thành phố Hồ Chí Minh: Panel Việt có chi nhánh tại Hồ Chí Minh cũng đã tạo được nhiều dấu ấn với khách hàng muốn sử dụng tôn xốp panel. Ngoài ra các bạn có thể tìm tới các đơn vị như: Cách Nhiệt Thịnh Phát, XNK Hoàng Kim,… cũng rất có tiếng tăm.

Đơn vị mua bán tấm panel tại Đà Nẵng: Nếu như có nhu cầu mua tấm panel hai mặt hay các phân loại bất kỳ của tôn xốp panel tại Đà Nẵng, khách hàng có thể thử tìm hiểu các địa chỉ sau đây: King Panel, Mathome Việt Nam, Triệu Hổ,… Những địa điểm này đều nhận được đánh giá tốt bởi khách hàng.

giá tôn xốp panel 2 mặt
Tôn xốp 2 mặt khá dễ mua ở trên thị trường hiện nay

Nếu như không thuộc trung tâm các thành phố lớn được kể trên, khách hàng vẫn có thể tìm được các địa chỉ ở lân cận hoặc liên hệ mua hàng qua website. Các bên cung cấp luôn có ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển đơn hàng cho các bạn. Tuy nhiên, khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để sử dụng nhé!

Bài viết trên đã đưa ra những thông tin tổng quan nhất về tôn xốp 2 mặt và giá tôn xốp 2 mặt trên thị trường hiện nay. Hi vọng các mẫu tôn panel được đề cập trong bài sẽ được khách hàng tham khảo lựa chọn. Nếu muốn tìm hiểu về loại vật tư xây dựng này, mời các bạn ghé thăm trang của chúng tôi!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *