tôn nhựa trong suốt

Top 10 Mẫu Tôn Nhựa Trong Suốt Thiết Kế Đẹp Mắt 2024

Rate this post

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các mẫu tôn nhựa trong suốt có thiết kế đẹp, hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu tôn nhựa lợp mái đẹp và phù hợp với công trình của mình nhé!

Bảng báo giá tôn nhựa trong suốt cập nhật mới nhất

Giá tôn nhựa trong suốt được điều chỉnh theo độ dày và loại tôn, có thể rơi vào khoảng 40,000đ hoặc hơn 2,000,000đ/tấm với các tấm tôn poly rỗng. Các bạn có thể tham khảo thông tin báo giá theo bản dưới đây:

Sản phẩm Độ dày (mm) Đơn giá

(VNĐ/m)

Tôn nhựa trong suốt composite 0.4 – 3 40,000đ – 310,000đ
Tôn lợp trong suốt Polycarbonate đặc Polyvista 2.6 – 15 338,200đ – 1,945,000đ
Tôn lợp trong suốt Polycarbonate rỗng 4 – 8 845,000đ – 1,450,000đ
Tôn lợp trong suốt Polycarbonate 9 sóng và 11 sóng 0.6 – 0.8 103,000đ – 113,000đ

Ghi chú:

  • Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp của một số sản phẩm. Nếu muốn biết chính xác giá của từng loại, hãy liên hệ với đơn vị bán hàng.
  • Báo giá không bao gồm chi phí vận chuyển, thi công tấm poly màu trong suốt.
tấm tôn trong suốt
Bảng báo giá không bao gồm chi phí vận chuyển, thi công

Tổng hợp 10 mẫu tôn nhựa trong suốt thiết kế đẹp, hiện đại

Tôn nhựa trong suốt có thể ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau, dưới đây là một vài gợi ý đẹp và hiện đại nhất:

mái tôn trong suốt
Mẫu mái tôn trong suốt phẳng
tôn lấy sáng trong suốt
Mẫu mái che sân thượng bằng tấm nhựa trong suốt
tôn trong lấy sáng
Mẫu vách tường lấy sáng bằng tấm tôn trong suốt
tấm tôn nhựa trong
Mẫu nhà vườn trồng cây với mái và vách bằng tôn nhựa trong suốt
mái tôn nhựa trong
Mẫu vách ngăn văn phòng bằng tôn nhựa dạng rỗng
tấm tôn trong suốt
Không gian nghỉ dưỡng với mái tôn nhựa trong suốt

Có nên sử dụng tôn nhựa trong suốt tốt không?

Tôn lấy sáng trong suốt là lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn vì sản những sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể các ưu điểm vượt trội gồm:

  • Hiệu quả lấy sáng rất cao: Mặc dù chưa bằng kính hay tấm mica, tuy nhiên tôn nhựa trong suốt cũng có thể lấy sáng với hiệu quả khoảng 80%. Đây cũng là lý do tôn nhựa có thể cạnh tranh cùng với các vật liệu lấy sáng khác.
  • Tính thẩm mỹ cao: Chắc chắn rồi, những tấm tôn nhựa lấy sáng được thiết kế đa dạng, trong đó các sản phẩm đều hiện đại và đẹp mắt. Những công trình hiện đại hiện nay cũng sử dụng vật liệu này rất nhiều, nhất là các mẫu tôn nhựa dạng đặc, trong suốt.
  • Có hiệu quả cách âm, cách nhiệt, chống nóng: So với kính, tôn nhựa hội tụ những yếu tố chất lượng để bảo vệ không gian bên dưới. Cụ thể, nếu thi công tấm lợp lấy sáng đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo các chức năng cách nhiệt, chống ồn.
  • Tuổi thọ cao: Các loại tôn nhựa trong suốt có tuổi thọ tương đối cao, có thể lên đến 10 – 20 năm. Do đó, khi sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp công trình duy trì tuổi thọ và an toàn hơn.
tôn lấy sáng trong suốt
Tôn nhựa trong suốt có tính thẩm mỹ cao

Lưu ý để sử dụng tấm nhựa trong suốt bền và hiệu quả

Để lựa chọn được, loại tôn nhựa lấy sáng trong suốt chất lượng, phù hợp với nhu cầu bạn nên cân nhắc những gợi ý sau:

  • Lắp đặt đúng kỹ thuật để đảm bảo độ bền và chính xác cao, không xảy ra hư hại trong quá trình sử dụng. Tốt nhất nên thuê đơn vị thi công trọn gói để được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.
  • Duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để các tấm tôn có tuổi thọ tốt nhất. Tốt nhất nên rửa và lau chùi bề mặt tấm tôn nhựa trong suốt thường xuyên để tôn nhựa luôn trong. Có thể sử dụng vòi xịt và chất tẩy rửa nhẹ để tăng hiệu quả vệ sinh.
  • Kiểm tra định kỳ sử dụng tấm tôn nhựa lấy sáng này để kịp thời thay thế, khắc phục nếu các bulong, ốc vít bị hỏng do điều kiện thời tiết.
tấm tôn trong suốt
Lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín

Như vậy, bài viết này đã tổng hợp các thông tin báo giá, các mẫu tôn nhựa trong suốt đẹp và hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến loại vật liệu này. Hãy bình luận hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ thi công nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *