Báo Giá Tấm Panel Xốp Cách m, Tiêu m Tốt, Giá Rẻ

Rate this post

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng tấm Panel cách âm được ứng dụng rất phổ biến, bởi tấm Panel cách âm có giá thành tương đối rẻ chỉ từ 160,000đ/m2. Trong bài viết này cùng cập nhật bảng giá chi tiết của tấm Panel cách âm và những thông tin về những ứng dụng phổ biến của tấm Panel tiêu âm trong cuộc sống.

Bảng báo giá tấm Panel tiêu âm rẻ nhất hiện nay

Tấm Panel tiêu âm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay loại Panel EPS, cấp nhật bảng báo tấm Panel cách âm EPS ngay sau đây:

Độ dày lõi Độ dày tôn Đơn giá (VNĐ/m2)
50mm 0.28mm 160,000đ
0.30mm 162,000đ
0.35mm 175,000đ
0.40mm 195,000đ
0.45mm 222,000đ
0.50mm 235,000đ
75mm 0.28mm 175,000đ
0.30mm 179,000đ
0.35mm 190,000đ
0.40mm 210,000đ
0.45mm 235,000đ
0.50mm 255,000đ
100mm 0.28mm 190,000đ
0.30mm 194,000đ
0.35mm 208,000đ
0.40mm 225,000đ
0.45mm 245,000đ
0.50mm 265,000đ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây chỉ là bảng giá tham khảo của tấm Panel cách âm EPS, với một số kích thước tấm Panel được sử dụng phổ biến.
 • Nếu bạn cần sử dụng tấm Panel với kích thước mong muốn bạn vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp tấm Panel cách âm để được tư vấn chi tiết hơn.
tấm panel cách âm
Giá tấm Panel cách âm chỉ từ 160,000đ/m2

Cấu tạo của tấm Panel cách âm, tiêu âm

Nhìn chung, tấm Panel cách âm và Panel tiêu âm có cấu tạo khá giống nhau bản giống nhau, tuy nhiên với tấm Panel tiêu âm có một điểm khác biệt hơn, cùng tìm hiểu sau đây:

Cấu tạo tấm Panel cách âm

Tấm Panel cách âm có có cấu tạo 3 lớp như tấm Panel thông thường bao gồm 2 lớp tôn bên ngoài, lớp xốp cách âm ở giữa.

 • Hai lớp tôn: Được làm bằng tôn mạ kẽm hoặc tôn phủ sơn tĩnh điện. Có tác dụng tăng độ cứng cho tấm Panel, có độ bền cao, chống rỉ sét tốt. Lớp tôn thường có độ dày từ 0.35mm – 0.50mm.
 • Lớp xốp cách âm: Lớp cách âm ở giữa có thể được làm từ những vật liệu như bông thủy tinh, bông khoáng, xốp PU, xốp EPS,… là thành phần chính mang lại khả năng cách nhiệt cho tấm Panel. Lớp tấm lõi tấm Panel cách âm thường có lớp cách âm có độ dày phổ biến là 50mm, 75mm, 100mm.
panel cách âm
Tấm Panel cách âm có cấu tạo 3 lớp gồm: 2 lớp tôn và lớp xốp ở giữa

Cấu tạo tấm Panel tiêu âm

Panel tiêu âm còn được gọi là Panel được gọi là tấm Panel lỗ tiêu âm, đặc biệt hơn tấm Panel cách âm gồm có 4 lớp:

 • Lớp tôn soi lỗ: Lớp tôn soi lỗ là lớp trong cùng, là lớp đầu tiên tiếp xúc với các loại âm thanh, tiếng ồn nên có thiết kế dạng đục lỗ với đường kính các lỗ tiêu chuẩn 0.4mm, 0.45mm. Với thiết kế này giúp mang lại khả năng hấp thụ âm thanh tốt.
 • Lớp vải thủy tinh mỏng: Lớp vải thủy tinh mỏng là lớp ngay sau lớp tôn soi lỗ, lớp vải thủy tinh này thường có thiết kế bằng chất liệu sợi thủy tinh mỏng, sợi bazan. Lớp này có tác dụng giúp tăng khả năng tiêu âm cho tấm Panel.
 • Lớp bông khoáng tiêu âm: Sau lớp vải thủy tinh mỏng là lớp bông khoáng có khả năng cách âm hiệu quả lên đến 90%, được thiết với với các độ dày phổ biến từ 50mm – 100mm.
 • Lớp tôn ngoài cùng: Lớp tôn ngoài cùng thường có độ dày từ 0.28mm – 0.50mm, lớp tôn này sẽ giúp tăng độ cứng cho tấm Panel tiêu âm. Ngoài ra, lớp tôn này có đa da dạng màu sắc như màu vàng kem, trắng sữa, xanh lá, xanh dương, đỏ,.. tùy vào yêu cầu thiết kế của công trình bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.
tấm panel tiêu âm
Tấm Panel tiêu âm có cấu tạo một lớp tôn soi lỗ tiêu âm

Ưu điểm khi sử dụng tấm Panel cách âm

Tấm Panel cách âm ngoài ưu điểm nổi trội về khả năng cách âm, tiêu âm hiệu quả, tấm Panel còn có những ưu điểm như sau:

 • Giảm tiếng ồn: Tấm Panel cách âm có khả năng làm giảm tiếng ồn và tiêu âm hiệu quả ở khu vực sử dụng tấm Panel tiêu âm.
 • Tiết kiệm năng lượng: Tấm Panel cách âm còn có khả năng cách nhiệt khá tốt, giúp cho nhiệt độ bên trong phòng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Vì thế khi sử dụng máy làm lạnh hoặc làm ấm sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.
 • Dễ dàng lắp đặt: Tấm Panel cách âm được sản xuất thành cách tấm có thể lắp ghép với nhau dễ dàng trên bề phẳng, vì vậy tạo điều kiện thi công nhanh chóng rút ngắn thời gian thi công.
 • Đa dạng thiết kế: Tấm Panel cách âm có đa dạng thiết kế và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc và thiết kế ứng ý cho công trình của mình.
 • Thời gian sử dụng lâu dài: Thời gian sử dụng của tấm Panel cách âm lên đến 30 năm, trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể thanh lý cho những đơn vị mua tấm Panel cũ để được tái chế và sử dụng lại.

Như vậy, khi sử dụng tấm Panel cách âm không chỉ là một giải pháp giúp giảm tiếng ồn hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm điện năng, cách nhiệt hiệu quả, dễ dàng lắp đặt sử dụng, thời gian thi công ngắn.

panel tiêu âm
Vách Panel cách âm có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 30 năm

Công trình cần sử dụng tấm Panel cách âm, tiêu âm

Vật liệu cách âm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng để tạo không gian riêng tư cho người sử dụng. Cụ thể trong một số công trình sau đây cần sử dụng tấm Panel cách âm, tiêu âm.

 • Văn phòng làm việc: Đối với những không gian làm việc cần sự yên tĩnh cao như các văn phòng làm việc của các phòng ban riêng biệt, phòng họp, phòng hội nghị,…
 • Công trình nhà ở: Tấm Panel cách âm được dùng để ngăn cách các không gian trong như: vách Panel ngăn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng nghe nhạc,…
 • Công trình thương mại: Công trình thương mại gồm có khách sạn, nhà trọ, nhà hàng tiệc cưới,…
 • Nhà xưởng sản xuất: Trong các khu sản xuất thương gây ra tiếng ồn lớn nên cần sử dụng tấm Panel cách âm để ngăn không gian sản xuất và phòng điều hành, phòng họp trong nhà xưởng tách biệt với khu sản xuất của công nhân, khu vực có máy móc hoạt động công suất lớn.
 • Khu vực bệnh viện: Trong bệnh viện các khu vực như phòng chờ khám bệnh thường có nhiều tiếng ồn, nên có thể sử dụng tấm Panel cách âm để xây dựng khu vực khám bệnh dành cho bác bác sĩ để đảm bảo không gian yên tĩnh khi làm việc.
 • Một số công trình đặc biệt: Quán karaoke, phòng thu âm, nhà hát,… cần sử dụng vật liệu cách âm tấm Panel tiêu âm để đảm bảo không gian sạch tiếng ồn.
tấm panel cách và tiêu âm
Phòng hát cần sử dụng vách Panel tiêu âm

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thông tin báo giá chi tiết tấm Panel cách âm được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, các thông tin về cấu tạo tấm Panel cách âm, tiêu âm đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cập nhật thêm các thông tin cơ bản về tấm Panel cách nhiệt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá của sản phẩm nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *