tấm lợp lấy sáng giếng trời

Top 15 Mẫu Tấm Lợp Giếng Trời Polycarbonate Mới Nhất 2024

Rate this post

Lựa chọn tấm lợp giếng trời phù hợp sẽ giúp hiệu quả lấy sáng tốt, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cần thiết cho cả công trình. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại tấm nhựa nào phù hợp hoặc mẫu nào đẹp, hãy tham khảo các gợi ý được tổng hợp trong phần dưới đây.

Top 15 mẫu tấm lợp giếng trời polycarbonate đẹp nhất

Hãy tham khảo ngay các mẫu tấm nhựa lợp giếng trời được thiết kế theo phong cách độc đáo, ấn tượng dưới đây:

tấm lấy sáng giếng trời
Giếng trời hình chóp đa giác lợp tấm poly đặc ruột

mái lấy sáng giếng trời
Giếng trời sử dụng các tấm poly đặc ruột trong suốt
tấm nhựa giếng trời
Giếng trời thiết kế hình mái nhà lợp tấm poly trong suốt
tấm lợp giếng trời polycarbonate
Tấm lợp lấy sáng giếng trời polycarbonate ấn tượng
tấm lấy sáng giếng trời
Tấm poly nguyên khối lợp giếng trời
tấm lợp giếng trời
Tấm lợp giếng trời hiện đại
tấm poly
Thiết kế giếng trời nhỏ lợp tấm poly nguyên tấm
tấm poly đặc ruột
Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột lợp giếng trời
tấm poly đặc
Tấm poly lấy sáng lợp giếng trời thiết kế uốn cong
tấm poly đặc ruột
Mái lợp giếng trời hình chóp đơn giản
tấm lấy sáng poly
Tấm lấy sáng giếng trời theo từng khung nhỏ
tấm lợp lấy sáng
Mái lợp giếng trời bằng tấm poly có thể đóng mở tự động
tấm lấy sáng hiện đại
Tấm poly lợp giếng trời hiện đại, ấn tượng
tấm poly trong suốt
Tấm polycarbonate lợp giếng trời hình vuông trong suốt

Trên đây là toàn bộ các mẫu tấm lợp giếng trời bằng tấm polycarbonate đẹp và ấn tượng nhất. Nếu các bạn muốn lựa chọn mẫu phù hợp, hãy cân nhắc đến tình hình thực tế của công trình, từ đó lựa chọn loại poly phù hợp nhất.

Các loại tấm lợp polycarbonate lợp giếng trời phù hợp

Tấm polycarbonate được sử dụng phổ biến trong các công trình có giếng trời. Thông thường, loại tấm lợp poly được ứng dụng phổ biến nhất là tấm poly đặc ruột. Nguyên nhân là do các sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt nhất, đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho công trình.

Không chỉ vậy, nếu sử dụng tấm poly đặc cho công trình cũng sẽ đảm bảo hiệu quả lấy sáng, nhất là các tấm poly màu trong suốt. Đặc biệt, tấm poly đặc ruột cũng có khả năng chống nóng, cách nhiệt tương đối tốt, vì vậy sẽ hạn chế ảnh hưởng đến nhiệt độ trong nhà.

tấm lợp giếng trời trong suốt
Tấm lợp giếng trời polycarbonate có tính thẩm mỹ cao

Ngoài tấm poly đặc ruột bạn cũng có thể sử dụng tấm poly rỗng ruột để làm tấm lợp giếng trời. Tuy nhiên, hiệu quả chịu lực của các sản phẩm này sẽ hạn chế hơn so với loại đặc ruột. Nếu xét về yếu tố thẩm mỹ, loại tấm nhựa này cũng kém hơn các tấm poly đặc ruột, do đó mức độ ưu tiên sẽ thấp hơn.

Ngoài hai loại tấm nhựa được kể trên, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng tấm polycarbonate dạng sóng để lợp giếng trời. Sản phẩm này chỉ có ưu điểm duy nhất là giá thành rẻ, ngoài ra khả năng chịu lực hay thẩm mỹ sẽ không bằng dạng đặc hoặc rỗng. Vì vậy hiện nay rất ít người lựa chọn loại này.

Ưu điểm khi sử dụng các tấm poly lợp giếng trời

Khi sử dụng tấm lợp giếng trời bằng tấm poly sẽ đem lại những hiệu quả tuyệt vời. Để đạt được điều này là nhờ tấm poly có những ưu điểm phù hợp để làm mái lấy sáng cho giếng trời:

  • Khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không lo sợ tình trạng nứt vỡ, hư hại trong quá trình sử dụng, do đó luôn an toàn với con người.
  • Khả năng lấy sáng tốt hơn, đem đến ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà, đảm bảo giếng trời phát huy được công dụng tốt nhất.
  • Khả năng chống tia UV, bảo vệ sức khỏe con người và các vật dụng bên trong nhà.
tấm lợp lấy sáng
Tấm lợp giếng trời bằng poly có khả năng chống tia UV

Một vài lưu ý khi lựa chọn tấm nhựa giếng trời

Mặc dù tấm poly thích hợp sử dụng để làm tấm lợp giếng trời, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn loại phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một vài lưu ý như sau:

  • Chọn tấm lợp theo nhu cầu lấy sáng: Nếu muốn lấy ánh sáng hoàn toàn tự nhiên, hãy chọn tấm nhựa có màu trong suốt. Ngược lại, nếu chỉ cần ánh sáng ở mức trung bình, bạn có thể cân nhắc màu tấm polycarbonate đa dạng hơn như nâu đồng, xanh dương, trắng đục,…
  • Tùy vào thiết kế khung giếng trời để chọn kích thước tấm nhựa: Nếu muốn tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng bạn nên sử dụng các tấm nhựa lớn. Có thể sử dụng cả tấm nhựa lớn để lợp cho toàn bộ giếng trời.
  • Lựa chọn tấm lợp giếng trời với độ dày phù hợp: Trường hợp khung giếng trời nhỏ, bạn có thể sử dụng các loại tấm poly mỏng khoảng 4mm – 6mm. Tuy nhiên, với các khung giếng trời rộng, sử dụng tấm lợp lớn, hãy sử dụng loại có độ dày 8 – 10mm để tăng độ chịu lực.
  • Thuê đơn vị thi công: Nếu không có kinh nghiệm chọn và thi công, hãy sử dụng dịch vụ thi công trọn gói từ các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, chính xác nhất.
tấm poly lợp giếng trời
Chọn kích thước tấm lợp lớn để không gian thông thoáng

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã tổng hợp lại các mẫu tấm lợp giếng trời bằng polycarbonate ấn tượng và đẹp nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho công trình của mình. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *