cemboard vĩnh tường tấm

Tấm Cemboard Vĩnh Tường: Bảng Giá 2024, Tính Năng Nổi Bật

Rate this post

Tấm cemboard Vĩnh Tường từ thương hiệu Việt Nam chất lượng cao được khách hàng ưu ái đón nhận sử dụng. Tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường có giá thành trong khoảng từ 170.000 VNĐ đến 750.000 VNĐ. Khách hàng có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Báo giá tấm cemboard Vĩnh Tường 2024 cập nhật thị trường

Tấm xi măng cemboard có sự chênh lệch giá từ các thương hiệu. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá tấm cemboard Vĩnh Tường mới nhất trong thời điểm hiện nay:

Kích thước cemboard Độ dày cemboard Giá thành cemboard
1000mm x 2000mm 12mm 245.000 VNĐ – 255.000 VNĐ
14mm 260.000 VNĐ – 270.000 VNĐ
15mm 275.000 VNĐ – 280.000 VNĐ
16mm 305.000 VNĐ – 315.000 VNĐ
18mm 335.000 VNĐ – 345.000 VNĐ
20mm 365.000 VNĐ – 395.000 VNĐ
25mm 420.000 VNĐ – 450.000 VNĐ
1220mm x 2440mm 6mm 170.000 VNĐ – 185.000 VNĐ
8mm 225.000 VNĐ – 235.000 VNĐ
9mm 245.000 VNĐ – 255.000 VNĐ
12mm 305.000 VNĐ – 315.000 VNĐ
14mm 325.000 VNĐ – 330.000 VNĐ
15mm 340.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
16mm 400.000 VNĐ – 405.000 VNĐ
18mm 490.000 VNĐ – 510.000 VNĐ
20mm 555.000 VNĐ – 565.000 VNĐ
24mm 695.000 VNĐ – 725.000 VNĐ
25mm 730.000 VNĐ – 740.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Báo giá tấm cemboard Vĩnh Tường chỉ mang tính chất tham khảo trong thời điểm hiện tại.
 • Bảng giá tấm cemboard Vĩnh Tường chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí kèm theo: vận chuyển, thi công và phụ kiện.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu mua tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường thì nên liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác và tư vấn kỹ lưỡng từ người bán.
giá tấm cemboard vĩnh tường
Giá tấm cemboard Vĩnh Tường phụ thuộc vào kích thước tấm sử dụng

Nhìn chung, báo giá tấm cemboard Vĩnh Tường khá rẻ so với giá tấm cemboard thị trường với chất lượng sản phẩm tương đối vượt trội, thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng và các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Báo giá của sản phẩm còn bị phụ thuộc nhiều yếu tố nên khách hàng cần hỏi trực tiếp người bán.

Thông số kỹ thuật tấm cemboard Vĩnh Tường

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường:

 • Độ dày tấm cemboard: 6mm – 25mm
 • Trọng lượng tấm cemboard: 28kg – 42kg
 • Quy cách tấm cemboard: 1000mm x 2000mm, 1220mm x 2440mm
 • Khả năng chịu nhiệt tối đa: 600 độ C
 • Thời gian chống cháy tối đa: 150 phút
 • Tiêu chuẩn chống cháy: ISO 1182
tấm cemboard vĩnh tường
Tấm cemboard Vĩnh Tường có thông số kỹ thuật thể hiện chất lượng tốt của sản phẩm

Tấm cemboard Vĩnh Tường là một loại xi măng cemboard đến từ nội địa do tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất tại Việt Nam. Tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường có kết cấu chắc chắn với nhiều tính năng vượt trội. Sự ra đời của sản phẩm này đã thay thế nhiều loại vật tư xây dựng truyền thống.

Tấm Cemboard Vĩnh Tường có mấy loại?

Tấm cemboard Vĩnh Tường bao gồm hai phân loại là tấm Duraflex Vĩnh Tường và tấm Duraflex X2 Vĩnh Tường. Cả hai phân loại đều được ứng dụng công nghệ sản xuất chưng hấp Auto Claves vô cùng hiện đại để cho ra thành phẩm chất lượng cao.

cemboard vĩnh tường
So sánh độ dày tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường chất lượng cao

Tấm Duraflex Vĩnh Tường và tấm Duraflex X2 Vĩnh Tường không có sự khác biệt quá nhiều. Tuy nhiên, so với tấm cemboard Vĩnh Tường cơ bản thì tấm X2 dường như đã có thêm cải tiến để phù hợp hơn với thị trường. Đây cũng là loại sản phẩm dùng để làm lớp lót cho tấm cemboard 3D, tấm vân gỗ hoặc tấm cemboard vân đá.

Tấm cemboard Vĩnh Tường có những tính năng nổi bật gì?

Tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường không sử dụng Ami–ăng trong nguyên liệu sản xuất mà chỉ sử dụng các nguyên liệu an toàn, chất lượng cao gồm xi măng trắng Portland, cát mịn Oxit Silic và sợi Cellulose. Những nguyên liệu này cũng là nguyên liệu thường thấy trong thành phần cemboard.

Với độ phổ biến của sản phẩm, chắc hẳn tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường sẽ có rất nhiều tính năng nổi bật. Chúng ta hãy cùng tham khảo những ưu thế của sản phẩm này nhé!

Khả năng chịu lực tương đối tốt

Tấm cemboard Vĩnh Tường là một loại vật liệu có trọng lượng khá nhẹ nhưng khả năng chịu lực của tấm cemboard lại vô cùng ấn tượng. Tất nhiên, khả năng chịu lực này còn phụ thuộc vào quá trình thi công, nhưng nếu đạt chuẩn thì cemboard Vĩnh Tường dày 20mm có thể chịu tải trọng tới 1.300kg/m2.

Khả năng chống cháy lan và cách nhiệt

Tính năng cách nhiệt và chống cháy cũng là một trong những ưu điểm của tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường. Chính bởi tính năng này nên nếu người tiêu dùng sử dụng tấm cemboard làm vách ngăn, lót sàn hay làm trần thì đều sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ vào những ngày hè nóng nực.

tấm cemboard ngoài trời vĩnh tường
Tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường có ưu thế về các tính năng vượt trội

Khả năng chống ẩm ưu việt

Một tính năng vượt trội khác của tấm cemboard Vĩnh Tường chính là chống thấm kháng nước. Sản phẩm có kết cấu đặc và bền chặt, sẽ hạn chế được nước thấm qua bề mặt gây biến dạng cemboard hoặc ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng. Vì vậy, cemboard Vĩnh Tường có thể sử dụng ngoài trời.

Khả năng chống mối mọt ăn mòn

Tuy có nguyên liệu thành phần là dăm gỗ nhưng nhờ xi măng trắng và cát mịn nên tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường có khả năng chống mối mọt và nấm mốc ăn mòn tương đối ưu việt. Điều này sẽ phần nào giúp người sử dụng tiết kiệm những khoản phí nâng cấp, bảo trì công trình,…

Độ bền đáng mong đợi

Không chỉ chịu lực tốt mà tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường cũng có độ bền khá tốt. Điều này được thể hiện ở việc tấm xi măng cemboard có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, gió lốc mà không bị cong vênh hay ảnh hưởng bề mặt tấm. So với giá thành thì khả năng chịu bền của cemboard khá tốt.

cemboard ngoài trời vĩnh tường
Dù có trải qua thời gian sử dụng lâu thì sản phẩm cũng không bị mối mọt ăn mòn

Tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường có nhiều ưu điểm về tính năng sử dụng, bên cạnh đó sản phẩm này còn những điểm khiến người tiêu dùng yêu thích như tuổi thọ sử dụng dài lên đến 30 năm, dễ dàng sơn màu nên có độ thẩm mỹ cao, vật liệu lành tính không ảnh hưởng đến con người và môi trường,…

So sánh tấm cemboard Vĩnh Tường với các thương hiệu khác

Để khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường, chúng tôi xin đưa ra bảng so sánh tính chất tham khảo về một số thương hiệu xi măng cemboard hiện đang có mặt trên thị trường:

Thương hiệu cemboard Khả năng chịu nhiệt Mức giá thành sản phẩm
Tấm cemboard Vĩnh Tường Tối đa 600 độ C trong vòng 150 phút Phân khúc bình dân
Tấm cemboard SCG Thái Lan Tối đa 600 độ C trong vòng 150 phút Nhỉnh hơn cemboard Vĩnh Tường
Tấm cemboard Diamond Thái Lan Tối đa 600 độ C trong vòng 150 phút Cao cấp, cao hơn cemboard SCG Thái Lan
Tấm cemboard Prima Malaysia Tối đa 600 độ C trong vòng 120 phút Bình dân, ngang với cemboard Vĩnh Tường

Hình ảnh minh họa:

tấm xi măng cemboard vĩnh tường
Tấm cemboard Vĩnh Tường khá nổi bật khi được so sánh với các hãng khác

Có thể thấy, tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường vì được sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn các thương hiệu nhập khẩu khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao với tính năng hiệu quả. Tấm cemboard Vĩnh Tường vô cùng thích hợp cho điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Ứng dụng của tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường

Tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường thường xuyên góp mặt trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Mời các bạn tham khảo về một số ứng dụng của cemboard Vĩnh Tường trong đời sống nhé!

Tấm cemboard Vĩnh Tường làm sàn

 • Độ dày tấm cemboard Vĩnh Tường phù hợp để làm sàn nhà hoặc sàn đổ giả : 5mm – 12mm.

Hiện nay, tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường được sử dụng để làm sàn khá nhiều đơn bản bởi quá trình thi công không quá phức tạp mà giá trị sử dụng lại vượt qua sức mong đợi. Sàn cemboard không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn có thể điều hòa nhiệt độ không gian công trình.

tấm cemboard vĩnh tường tốt
Thi công tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường lót sàn cực hiện đại

Tấm cemboard Vĩnh Tường dùng để làm sàn được sơn bề mặt, làm giả vân gỗ hoặc phủ lớp gạch men, gỗ ép phía trên,… tạo hiệu ứng đẹp mắt, đáp ứng mong muốn về sở thích của người sử dụng.

Tấm cemboard Vĩnh Tường làm trần

 • Độ dày tấm cemboard Vĩnh Tường phù hợp để làm trần: 3.5mm – 6mm

Làm trần nhà bằng tấm cemboard giúp công trình chống ẩm và chống nóng tốt hơn. Trần cemboard sẽ đảm bảo không gian luôn thoáng đãng, ngày đông ấm áp và ngày hè không bị nóng bức. Ngoài ra, tấm cemboard Vĩnh Tường làm trần cho gác lửng cũng sẽ chịu lực khá tốt.

tấm xi măng cemboard vĩnh tường uy tín
Tấm cemboard Vĩnh Tường làm trần chịu nước vô cùng hữu ích

Tấm cemboard Vĩnh Tường làm vách ngăn

 • Độ dày tấm cemboard Vĩnh Tường phù hợp để làm vách ngăn phòng hoặc ốp tường: 6mm – 16mm

Tương tự với sàn hay trần cemboard, vách ngăn bằng tấm cemboard cũng có khả năng cách nhiệt, chống nóng cho công trình. Khách hàng có thể sử dụng tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường để làm vách ngăn nhà vệ sinh, ngăn văn phòng hoặc ốp tường để hạn chế sự thấm nước và hạ nhiệt không gian.

Thi công tấm cemboard để làm vách ngăn không quá phức tạp và không mất nhiều chi phí nhân công mà đổi lại, khách hàng sẽ có một không gian văn phòng hay nhà ở rất đẹp mắt, hợp thẩm mỹ và có thể sử dụng lâu dài.

cemboard vĩnh tường đẹp
Vách ngăn bằng tấm cemboard Vĩnh Tường thích hợp cho nhiều công trình

Tấm cemboard Vĩnh Tường làm tường bao

 • Độ dày tấm cemboard Vĩnh Tường phù hợp để làm tường bao công trình: 8mm – 18mm

Không chỉ có thể làm vách ngăn trong nhà mà tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường còn được ứng dụng để làm tường bao cho các dự án xây dựng. Làm tương bao cemboard bên ngoài có thời gian thi công nhanh hơn xây tường truyền thống rất nhiều mà vẫn đảm bảo đủ khả năng sử dụng, chịu được điều kiện thời tiết trong nhiều năm.

tấm cemboard ngoài trời vĩnh tường đẹp
Tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường làm tường bao dự án xây dựng

Tấm cemboard Vĩnh Tường làm nhà lắp ghép

 • Độ dày tấm cemboard Vĩnh Tường phù hợp để làm nhà lắp ghép xi măng: 14mm – 24mm

Thi công nhà bằng tấm cemboard có lẽ còn khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng nhưng lại là một ứng dụng cemboard đang dần phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Nhà được xây từ tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường có thời gian thi công nhanh chóng, độ bền cao, thích hợp để làm dãy nhà trọ hoặc các công trình phụ.

tấm cemboard vĩnh tường 2024
Tấm cemboard ngoài trời Vĩnh Tường làm nhà xi măng rất tiện lợi

Ngoài những ứng dụng phổ biến nhất về tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường được kể trên, sản phẩm này còn có thể dùng làm tấm sàn gác lửng, làm cầu thang từ xi măng cemboard,… Vậy nên, tấm cemboard Vĩnh Tường là loại vật tư xứng đáng để khách hàng tin dùng.

Bài viết trên đã tổng hợp về bảng giá tấm cemboard Vĩnh Tường chi tiết và các thông tin liên quan. Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng loại vật tư nhẹ siêu tiện lợi này. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán vật tư xây dựng thì các bạn hãy liên hệ qua trang của chúng tôi nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *