tấm cemboard

Top 6 Nơi Bán Tấm Cemboard Tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Rate this post

Bài viết này sẽ tổng hợp top 6 địa chỉ bán tấm cemboard tại Đà Nẵng với giá thành rẻ và cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hãy đọc bài viết và tham khảo thông tin các đại lý để lựa chọn nơi cung cấp tấm cemboard phù hợp nhất nhé!

Top 6 địa chỉ bán tấm cemboard tại Đà Nẵng giá tốt

Dưới đây là thông tin của top 6 địa chỉ bán tấm cemboard tại Đà Nẵng có chất lượng tốt, giá rẻ và được nhiều người lựa chọn.

1. Công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1

Địa chỉ: C16, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại khu vực Đà Nẵng, nếu khách hàng muốn mua tấm cemboard chất lượng, giá rẻ thì có thể tham khảo sản phẩm của công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1. Tại đây có đầy đủ các loại cemboard với kích thước, độ dày đa dạng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được vật liệu xây dựng phù hợp. Ngoài ra, khi mua hàng khách hàng cũng được tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm.

So với rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư khác, Vật Liệu Xây Dựng Số 1 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nguyên nhân là do đơn vị này luôn cung cấp số lượng tấm cemboard lớn, vì vậy mức giá cũng sẽ mềm hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

tấm cemboard đà nẵng
Vật Liệu Xây Dựng Số 1 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá thành rẻ

không chỉ phân phối các tấm cemboard trong nước, tại cửa hàng của Vật Liệu Xây Dựng Số 1 khách hàng có thể mua được tấm cemboard Thái Lan, Malaysia với giấy tờ chính hãng. Chính vì vậy, đến nay công ty này vẫn là một đơn vị uy tín, được nhiều người lựa chọn mua các loại vật liệu xây dựng.

Khi mua tấm cemboard tại công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đảm bảo chi phí phù hợp. Ngoài ra, khi muốn thi công tấm cemboard, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ trọn gói của đơn vị này. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia có thể tư vấn và thi công mọi công trình, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Công ty Vật liệu xây dựng thông minh Tường Việt Phát

Địa chỉ: Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm lâu năm, Tường Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp tấm cemboard uy tín tại Đà Nẵng. Các sản phẩm chính của đơn vị này bao gồm tấm Diamond, tấm Smartboard, tấm Duraflex. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, thuộc những thương hiệu lớn, uy tín nhất hiện nay.

Ngoài cung cấp tấm cemboard thì Tường Việt Phát còn có đầy đủ các loại vật liệu, phụ kiện hỗ trợ trong quá trình thi công tấm cemboard. Do đó, khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, thuận tiện khi thi công công trình. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cũng được đánh giá cao, giúp khách hàng hài lòng khi mua hàng.

tấm cemboard đà nẵng
Tường Việt Phát là đơn vị chuyên cung cấp tấm cemboard uy tín tại Đà Nẵng

3. Công ty TM & DV Tổng hợp Thiên Thành Phát

Địa chỉ: Phường Hòa Châu, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng

Mặc dù có không ít các đơn vị cung cấp tấm cemboard tại Đà Nẵng, tuy nhiên Thiên Thành Phát vẫn được nhiều người lựa chọn bởi giá thành tốt và có dịch vụ thi công trọn gói. Sản phẩm chính của Thiên Thành Phát là tấm Smartboard và tấm Duraflex Vĩnh Tường. Giá tấm cemboard tại đây cũng khá rẻ, vì vậy bạn có thể tham khảo mua hàng khi cần.

Dịch vụ thi công tại Thiên Thành Phát cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đến nay đơn vị này đã có rất nhiều công trình thi công đạt chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đồng thời, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tại đây cũng luôn được đảm bảo tốt nhất.

bán tấm cemboard
Thiên Thành Phát được nhiều người lựa chọn bởi giá thành tốt, có dịch vụ thi công trọn gói

4. Công ty nội thất Phát Bình Minh

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty Phát Bình Minh là đơn vị cung cấp tấm cemboard tại Đà Nẵng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Đến nay đơn vị này đã có 3 chi nhánh và 2 kho tại khu vực Đà Nẵng, do đó có thể đáp ứng nhu cầu của của khách hàng. Hiện tại Phát Bình Minh chủ yếu cung cấp 2 loại cemboard chính là tấm xi măng Duraflex và Smartboard với giá thành hợp lý.

Dịch vụ chính Phát Bình Minh cung cấp là thi công các công trình trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn loại cemboard phù hợp. Với chất lượng dịch vụ tốt, đây cũng là một đơn vị bán tấm cemboard nên tham khảo tại Đà Nẵng.

tấm cemboard tại đà nẵng
Công ty Phát Bình Minh là đơn vị cung cấp tấm cemboard tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

5. Công ty Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình

Địa chỉ: Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Cửa hàng vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình là địa chỉ bán tấm cemboard tại Đà Nẵng khá uy tín. Đơn vị này hiện tại chỉ cung cấp tấm cemboard SCG của Thái Lan, do đó người dùng sẽ có ít lựa chọn hơn. Tuy nhiên, tấm cemboard được đơn vị này cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, đa dạng về độ dày, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mặc dù cung cấp dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, tuy nhiên giá bán các tấm cemboard tại đây cũng tương đối cao. Do đó, bạn nên cân nhắc tham khảo giá để phù hợp với kinh phí đề ra.

mua tấm cemboard đà nẵng
Tấm cemboard của Hưng Gia Bình luôn đảm bảo chính hãng và đa dạng về độ dày

6. Công ty TNHH Triệu Hổ

Địa chỉ: Phường Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, sản phẩm của công ty Triệu Hổ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đây cũng là một đơn vị bán tấm cemboard tại Đà Nẵng có uy tín, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Các tấm cemboard tại đây có thể sử dụng để ốp tường, làm sàn hoặc làm trần.

Mặc dù cung cấp tấm cemboard với giá rẻ, chất lượng cao, tuy nhiên đơn vị này hiện tại không có dịch vụ thi công trọn gói. Vì vậy, sau khi mua hàng bạn có thể tự thi công hoặc thuê các đơn vị thi công chuyên nghiệp.

cemboard việt nam
Tấm cemboard do Triệu Hổ cung cấp có thể sử dụng để ốp tường, làm sàn hoặc làm trần

Báo giá thi công tấm cemboard tại Đà Nẵng

Giá thi công tấm cemboard tại khu vực Đà Nẵng hiện tại dao động trong khoảng 250,000đ – 400,000đ/m2. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn vị thi công mà mức giá này có thể được điều chỉnh phù hợp. Với những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ thi công, báo giá có thể được gộp chung với các chi phí khác, do đó bạn nên lưu ý khi tham khảo giá.

Báo giá thi công tấm cemboard tại Đà Nẵng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như giá sản phẩm, chi phí vận chuyển, chi phí xếp dỡ,… Vì vậy, quá trình tham khảo giá bạn nên hỏi rõ để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

thi công tấm cemboard
Báo giá thi công tấm cemboard tại Đà Nẵng sẽ được điều chỉnh theo đơn vị thi công

Kinh nghiệm mua tấm cemboard tại Đà Nẵng

Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn mua tấm cemboard tại Đà Nẵng với giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

  • Tham khảo các đơn vị bán hàng uy tín và nổi tiếng nhất tại khu vực Đà Nẵng để có sự so sánh về giá, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.
  • Chỉ mua hàng khi đại lý chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và chỉ nên mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như tấm cemboard Shera Board, SCG, Duraflex,…
  • Ưu tiên những đơn vị có dịch vụ tư vấn tốt, thiết kế và thi công chuyên nghiệp để tối ưu thời gian, chi phí.
bán tấm cemboard uy tín
Tham khảo các đơn vị bán hàng uy tín và nổi tiếng nhất tại khu vực Đà Nẵng

Trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ bán tấm cemboard tại Đà Nẵng với mức giá rẻ và cung cấp dịch vụ tốt. Đây đều là những đại lý có uy tín và nổi tiếng tại khu vực Đà Nẵng, do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm cemboard có thể tham khảo thông tin ở trên. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *