tấm cemboard nha trang

Tấm Cemboard Nha Trang: 6 Địa Chỉ Mua Hàng Uy Tín, Giá Tổt

Rate this post

Bài viết này sẽ cung cấp các địa chỉ bán tấm cemboard tại Nha Trang với chất lượng và giá cả tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy tham khảo thông tin từ các nhà cung cấp khác nhau để có lựa chọn mua hàng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo top 6 nhà cung cấp tấm cemboard được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

Top 6 đơn vị cung cấp tấm cemboard tại Nha Trang uy tín

Khác với mua tấm cemboard ở Hà Nội hay TPHCM, các địa chỉ mua tấm cemboard ở Nha Trang sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Để tối ưu về giá và chất lượng sản phẩm bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp trong phần dưới đây:

1. Công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1

Địa chỉ: C16, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 có dịch vụ vận chuyển, giao hàng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, do đó khách hàng muốn mua tấm cemboard tại Nha Trang cũng rất dễ dàng. Vì vậy, mặc dù có trụ sở tại Hà Nội nhưng đơn vị này vẫn cung cấp vật liệu xây dựng khắp các tỉnh thành cả nước với giá tốt.

Hiện nay công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 chủ yếu cung cấp các loại vật liệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ như SCG Thái Lan, Prima Malaysia, Shera Board Thái Lan,… Đây đều là những sản phẩm chất lượng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng. Do đó, khi mua vật liệu xây dựng tại đây khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

cemboard tại nha trang
Công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 phân phối tấm cemboard chính hãng, chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp, đáp ứng yêu cầu của công trình. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển, chăm sóc khách hàng tại đây cũng được đánh giá rất cao.

Không chỉ mạnh về lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1 cũng là đơn vị thi công xây dựng cực kỳ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thi công các hạng mục bằng tấm cemboard với chi phí hợp lý, nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, đây là một địa chỉ mua tấm cemboard tại Nha Trang rất đáng để tham khảo.

2. Công ty TNHH Triệu Hổ

Địa chỉ: Phường An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Vật liệu Triệu Hổ cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn mua tấm cemboard tại Nha Trang, bởi đơn vị này có rất nhiều chi nhánh trên cả nước. Đây là đại lý phân phối các loại vật liệu xây dựng chính hãng, đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên được nhiều người tin tưởng.

Các loại cemboard phổ biến nhất tại đây bao gồm tấm xi măng Smartboard của Thái Lan và tấm Duraflex Vĩnh Tường. Đây đều là sản phẩm của thương hiệu lớn, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, khi mua hàng tại đại lý Triệu Hổ khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất. Do đó, đây cũng là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

bán tấm cemboard
Vật liệu Triệu Hổ cung cấp tấm cemboard từ những thương hiệu lớn, uy tín

3. Công ty DHome Build

Địa chỉ: Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM.

Hiện nay của hàng vật tư DHome Build chủ yếu cung cấp tấm cemboard SCG đến từ Thái Lan. Mặc dù đây không phải cửa hàng bán tấm cemboard ở Nha Trang nhưng khách hàng tại đây vẫn có thể mua hàng và được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ là vấn đề khá lớn đối với người mua hàng.

Bạn có thể tham khảo tấm cemboard tại đại lý DHome Build bởi các sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng về độ dày, kích thước, phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các sản phẩm cụ thể, đảm bảo sử ứng dụng đúng mục đích. Tuy nhiên, giá tấm cemboard tại đơn vị này cũng chưa thực sự tối ưu nhất.

tấm xi măng nhẹ
DHome Build cung cấp sản phẩm đa dạng về độ dày, kích thước

4. Công ty TNHH Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh

Địa chỉ: Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM.

Vật liệu Nhà xanh cũng đơn vị phân phối tấm cemboard tại Nha Trang và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại công ty đã xây dựng được uy tín với khách hàng trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng. Không chỉ bán tấm cemboard, tại đây còn có rất nhiều loại vật liệu xây dựng khác cho khách hàng lựa chọn.

Tại cửa hàng của Vật liệu Nhà xanh hiện tại có 3 dòng sản phẩm chính gồm tấm xi măng Duraflex, tấm Smartboard Thái lan và tấm cemboard X2 Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu mua hàng tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển với chi phí hợp lý nhất.

tấm cemboard trang trí
Vật liệu Nhà xanh hỗ trợ khách hàng vận chuyển tấm cemboard với chi phí hợp lý

5. Công ty Vật tư Minh Anh

Địa chỉ: P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Vật tư Minh Anh là địa chỉ bán tấm cemboard tại TPHCM, tuy nhiên nếu bạn ở Nha trang thì vẫn có thể mua hàng. Đơn vị này hiện tại đã có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển và phân phối hàng hóa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó, nếu muốn mua tấm cemboard tại Nha Trang thì đây cũng là một gợi ý hợp lý.

Đến nay cửa hàng Vật tư Minh Anh đã có đầy đủ các loại cemboard với kích thước, độ dày đa dạng, có thể ứng dụng làm sàn, làm vách hoặc trần nhà. Không chỉ cung cấp vật liệu xây dựng, đơn vị này còn có dịch vụ thiết kế và thi công các công trình. Vì vậy, đây là một đại lý phân phối tấm cemboard rất đáng để tham khảo.

tấm xi măng
Tấm cemboard tại Vật tư Minh Anh có thể ứng dụng làm sàn, làm vách hoặc trần nhà

6. Công ty Vật liệu Phúc Thịnh

Địa chỉ: P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Địa chỉ bán tấm cemboard cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cửa hàng Vật liệu Phúc Thịnh, có trụ sở chính tại TPHCM. Dù không phải địa chỉ bán tấm cemboard tại Nha Trang nhưng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi khi mua hàng. Do đó, đây vẫn là một lựa chọn chất lượng nếu bạn đang có dự định mua hàng.

Cửa hàng vật liệu Phúc Thịnh là đơn vị bán tấm cemboard với đa dạng các thương hiệu như tấm Shera Board, tấm Duraflex Việt Nam, Smartboard, Ally Build Super Slab Việt Nam,… Với các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, giá bán các tấm cemboard tại đây cũng khá cao.

tấm cemboard lát sàn
Vật liệu Phúc Thịnh là đơn vị bán tấm cemboard với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng

Báo giá tấm cemboard tại Nha Trang chi tiết

Tương tự như các khu vực khác trên cả nước, giá bán tấm cemboard tại Nha Trang cũng dao động trong khoảng 150,000đ – 690,000đ mỗi tấm. Dưới đây là tổng hợp báo giá của một số sản phẩm, các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin tham khảo:

Sản phẩm Độ dày
(1220 x 2440mm)
Đơn giá (VNĐ/tấm)
Tấm Smartboard HLC Việt Nam 14mm 300,000đ
16mm 325,000đ
18mm 385,000đ
Tấm Cemboard Duraflex 4mm 125,000đ
6mm 190,000đ
8mm 265,000đ
10mm 375,000đ
12mm 415,000đ
14mm 425,000đ
16mm 475,000đ
18mm 560,000đ
20mm 635,000đ
Tấm Cemboard Smartboard 4mm 145,000đ
6mm 205,000đ
8mm 275,000đ
10mm 365,000đ
12mm 425,000đ
14mm 470,000đ
16mm 505,000đ
18mm 600,000đ
20mm 645,000đ
Tấm Cemboard Shera 4mm 140,000đ
6mm 195,000đ
8mm 270,000đ
10mm 345,000đ
12mm 415,000đ
18mm 590,000đ
20mm 695,000đ

Lưu ý:

  • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo sự điều chỉnh của nhà cung cấp. Để biết thông tin chính xác bạn nên liên hệ với bên bán để được tư vấn và báo giá.
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt tấm cemboard.
giá tấm cemboard
Báo giá tấm cemboard đa dạng tùy thuộc vào độ dày và thương hiệu

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm cemboard tại Nha Trang

Khi tham khảo báo giá tấm cemboard tại Nha Trang bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố ảnh hưởng tới giá như:

  • Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ các tấm cemboard: Các sản phẩm nổi tiếng chất lượng như SCG, Shera Board của Thái Lan, Prima của Malaysia,… sẽ có giá cao hơn các sản phẩm thông thường.
  • Kích thước và độ dày tấm cemboard: Tấm cemboard có độ dày đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn độ dày và kích thước phù hợp. Tuy nhiên, Khi tham khảo giá bạn nên tham khảo theo độ dày để biết giá chính xác nhất.
  • Các dịch vụ kèm theo: Hầu hết các đơn vị cung cấp tấm cemboard tại Nha trang đều báo giá riêng cho vật liệu, tuy nhiên cũng có những đơn vị báo giá kèm theo các dịch vụ như vận chuyển, bốc dỡ, cắt theo yêu cầu,… Vì vậy, khi tham khảo giá và mua hàng bạn nên lưu ý để không nhầm lẫn, giúp bạn chủ động về ngân sách.
độ dày tấm cemboard
Khi tham khảo giá tấm cemboard nên lưu ý về độ dày, thương hiệu và các dịch vụ đi kèm

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp top 6 địa chỉ mua tấm cemboard ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán tấm cemboard tại Buôn Ma Thuột và các tỉnh lân cận. Hãy tham khảo thông tin và liên hệ cho chúng tôi nếu cần tư vấn thêm nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *