quy cách của tấm cemboard

Quy Cách Tấm Cemboard Tiêu Chuẩn, Tư Vấn Chọn Kích Thước

5/5 – (1 bình chọn)

Quy cách tấm cemboard tiêu chuẩn hiện nay là 1220mm×2440mm, không có khác biệt quá nhiều so với các loại vật tư xây dựng khác. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước của tấm xi măng cemboard sẽ ảnh hưởng đến tính ứng dụng của sản phẩm ra sao nhé!

Quy cách tấm cemboard xi măng tiêu chuẩn

Quy cách chuẩn của tấm cemboard được sản xuất phổ biến nhất hiện nay là 1220mm×2440mm. Tấm cemboard là loại vật tư nhẹ được sử dụng nhiều trong các công trình dự án xây dựng. Vì vậy, quy cách tấm cemboard sẽ được căn chỉnh để cho phù hợp nhất với việc thi công xây dựng.

Loại xi măng cemboard Quy cách tấm cemboard Độ dày tấm cemboard
Tấm cemboard làm trần chìm, trần nổi, trần thả 603 mm x 1210mm
1220mm x 2440mm
3.5mm – 4.5mm
Tấm cemboard làm vách ngăn hoặc tường bao 1220mm x 2440mm 4.5mm – 10mm
Tấm cemboard làm sàn 1220mm x 2440m 12mm – 20mm
Tấm cemboard lợp mái 1220mm x 2440m 6mm – 16mm

Ngoài ra, các xưởng sản xuất cũng sẽ thiết kế các quy cách tấm cemboard khác như 610m×1220mm và 1000m×2000m. Với bất cứ kích thước quy cách nào của tấm xi măng này thì đều có độ dày tấm từ 3.5mm – 25mm. So với các loại vật tư xây dựng khác thì tấm cemboard không quá dày.

Mỗi quy cách tấm cemboard khi được sản xuất và rao bán trên thị trường thì đều sẽ có mục đích và tính ứng dụng riêng. Khách hàng có thể tham khảo bảng tổng hợp quy cách tấm cemboard bên trên ứng với nhu cầu sử dụng để dễ lựa chọn cho dự án công trình của mình.

quy cách tấm cemboard
Quy cách tấm cemboard khá đa dạng để khách hàng lựa chọn

Nhìn chung thì tấm cemboard xi măng có sự đa dạng về kích thước khổ, độ dày tấm và cả các phân loại mẫu mã sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một loại cemboard phù hợp nhất với diện tích công trình.

Lưu ý lựa chọn kích thước tấm cemboard phù hợp nhất

Để trợ giúp khách hàng khi lựa chọn quy cách tấm cemboard, chúng tôi xin phép được đề cập tới một số điểm đáng lưu tâm như sau:

  • Tính toán chính xác diện tích công trình: Khi có được con số đo đạc chính xác, các bạn sẽ dễ lựa chọn quy cách tấm cemboard hơn và tránh tình trạng mua thừa lãng phí. Điều này cũng sẽ giúp cho vấn đề báo giá thi công tấm cemboard được chính xác hơn.
  • Lựa chọn quy cách cemboard dựa vào mục đích sử dụng: Nếu như các công trình công nghiệp thì khách hàng nên lựa chọn quy cách tấm cemboard có kích thước và độ dày lớn. Ngược lại, với các dự án dân dụng thì có thể lựa chọn theo tài chính cá nhân khách hàng.
  • Lựa chọn độ dày tấm cemboard theo dự trù tài chính: Độ dày của tấm cemboard sẽ ảnh hưởng tới giá tấm cemboard cũng như chi phí vận chuyển và thi công liên quan. Khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ quỹ tài chính hiện có dành cho dự án.
  • Lắng nghe tư vấn và ý kiến từ các bên phân phối và thi công: Nếu không chuyên về lĩnh vực xây dựng, khách hàng nên lưu tâm tới những lời tư vấn, đóng góp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên gia thi công và đừng ngần ngại nhờ họ hỗ trợ khi có nhu cầu.
quy cách cemboard
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ chọn quy cách tấm cemboard khác nhau

Với quy cách tấm cemboard đa dạng, chắc hẳn khách hàng sẽ tìm được phân loại sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn, nhất là với người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Giải pháp cho các bạn chính là liên hệ tới các đơn vị dịch vụ uy tín để nhận tư vấn kịp thời nhất.

Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi, khách hàng sẽ hiểu hơn về sự ảnh hưởng của quy cách tấm cemboard với nhu cầu sử dụng của các bạn. Nếu như có mong muốn tìm hiểu về tấm cemboard hay bất cứ loại vật tư xây dựng nào trên thị trường, khách hàng hãy ghé thăm trang của chúng tôi nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *