panel 10mm chính hãng

Báo Giá Tấm Panel PU 100mm Chính Hãng, Giá Tốt Nhất 2024

Rate this post

Tấm PU 100mm chính hãng là vật liệu phổ biến hiện được nhiều đơn vị cung cấp và phân phối trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng nắm được giá thành của sản phẩm này. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về báo giá tấm panel pu 100mm chính hãng mới và chính xác nhất nhé.

Báo giá tấm Panel PU 100mm chính hãng 2024

Tấm panel pu 100mm thường có giá dao động từ 780.000 – 1.160.000 VNĐ/m2. Để cụ thể hơn bạn đọc cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

Loại Panel Độ dày tôn (mm) Đơn giá (VNĐ/m2)
Tấm Panel PU 0.4 780.000đ – 800.000đ
0.5 800.000đ – 850.000đ
0.6 850.000đ – 905.000đ
0.8 900.000đ – 1.030.000đ
1.0 1.050.000đ – 1.160.000đ

Lưu ý:

  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thành có thể thay đổi theo thị trưởng thời điểm mua.
  • Giá tấm panel có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dày lớp tôn bên ngoài.
  • Để có giá cụ thể tấm panel pu khách hàng có thể liên lạc trực tiếp các đơn vị cung cấp vật tư để có bảng giá chi tiết theo thời điểm mua.
panel pu 100mm chính hãng
Panel Pu 100mm được sử dụng rộng rãi bởi khả năng dễ dàng thi công và giá thành rẻ.

Cách mua Panel Pu 100mm có giá thành hợp lý

Dưới đây sẽ là một số cách để bạn có thể lựa chọn và mua panel pu với giá cả phải chăng nhất:

  • Tìm hiểu thông tin: Tương tự với việc mua các loại tấm poly hay mica, tấm panel pu hiện tại khá phổ biến trên thị trường nên khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc những thông tin như địa chỉ và giá thành trên mạng. Nên ưu tiên những đơn vị cung cấp panel gần địa điểm thi công để giảm thiểu chi phí vận chuyển.
  • Liên lạc người bán: Giá thành tấm panel có thể thay đổi do thời điểm vì vậy khách hàng nên liên lạc trước với đơn vị cung cấp để nhận được báo giá chuẩn nhất đồng thời nắm bắt những thông tin về bảo hành và hậu mãi của từng đơn vị để tìm được đơn vị phù hợp nhất
  • Tham khảo ý kiến: Ngoài việc tự tìm kiếm thông tin khách hàng có thể tham khảo những lời khuyên từ những đơn vị đã và đang thi công tấm panel pu 100mm chính hãng trong khu vực để đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.
tấm panel pu 100mm chính hãng
Tấm Panel Pu 100mm được rất nhiều đơn vị phân phối vì vậy cần lựa chọn hợp lý.

Trong xây dựng ngày nay việc sử dụng đến tấm panel là rất phổ biến. Do vậy việc viết cách mua panel pu chính hãng sao có giá cả hợp lý lại càng quan trọng. Để mua tấm panel pu 100mm giá cả hợp lý cần lưu ý về thông tin, liên hệ và tham khảo.

Ứng dụng tấm Panel Pu

Panel cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống cháy tốt vì vậy mà loại vật liệu này được ứng dụng rất nhiều ngoài thị trường. Cụ thể các ứng dụng tấm panel pu:

Sử dụng trong xây dựng nhà ở

Tấm Panel PU được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nhà ở bởi tính nhẹ, dễ dàng thi công cũng như khả năng cách âm. Thông thường tấm panel pu thường được dùng làm vách ngăn cách âm, nhà di động lắp ghép nhanh. Ngoài ra do tính cách nhiệt tốt nên vật liệu này cũng được dùng nhiều làm trần chống nóng.

panel pu 100mm
Tấm Panel Pu được sử dụng nhiều làm trần chống nóng và vách ngăn phòng

Sử dụng trong công nghiệp

Với khả năng chịu lực tốt cùng việc thi công dễ dàng thì panel pu cũng được dùng nhiều trong xây dựng nhà máy và phân xưởng. Cùng với đó thì panel pu cũng có khả năng chống tia UV và cách nhiệt nên đảm bảo được độ bền nhà kho cũng như nhiệt độ trong nhà máy, phân xưởng.

tấm panel pu 100mm
Tấm panel pu được sử dụng trong xây dựng xưởng giúp quá trình thi công nhanh.

Sử dụng trong y tế

Trong y tế thì thường vật liệu panel pu sẽ được dùng trong y tế vì xây dựng nhanh, sạch sẽ không gây ra bụi khi thi công hay còn gọi là panel phòng sạch. Bởi tính chất dễ thi công cùng cách nhiệt và cách âm mà vật liệu này được ưu tiên để thi công phòng sạch như phòng mổ, phòng vô trùng, phòng thí nghiệm hay kho lưu trữ dược phẩm, vật dụng y tế.

pu 10mm
Để đảm bảo chất lượng không khí và tính vô trùng của một số phòng khám đặc thì thì vật liệu được dùng phổ biến là panel pu

Sử dụng trong nông nghiệp, thuỷ sản và thực phẩm

Việc vật liệu xây dựng kho chứa, hầm lạnh khô đảm bảo điều kiện sẽ dẫn đến vấn đề hư hại thực phẩm, nông sản một cách nhanh chóng. Chính vì vậy vật liệu hợp lý nhất để sử dụng xây dựng đó là panel pu hay còn gọi là tấm panel kho lạnh. Với khả năng cách nhiệt hoàn hảo cùng độ bền bỉ cao sẽ đem lại hiệu quả bảo quản lâu dài hơn với mức chi phí thấp.

panel pu chính hãng
Sử dụng panel pu trong xây dựng phòng lạnh bảo quản vừa đem lại hiệu quả cao.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn báo giá tấm panel pu cũng như cách mua và ứng dụng của tấm panel pu. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp quý bạn đọc có thể nắm được giá thành của tấm panel pu và tìm được đơn vị cung cấp phù hợp. Ngoài ra mọi ý kiến đóng góp bạn đọc vui lòng để lại dưới bình luận để được hỗ trợ nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *