làm sân thượng bằng tấm cemboard giá rẻ

Báo Giá Làm Sân Thượng Bằng Tấm Cemboard Tiêu Chuẩn

Rate this post

Nhiều khách hàng gần đây rất thích làm sân thượng bằng tấm cemboard bởi chi phí thực hiện tương đối rẻ, chỉ bằng một nửa so với thi công truyền thống. Khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây để biết về báo giá vật liệu làm sân thượng bằng tấm cemboard nhé!

Báo giá tấm cemboard làm sân thượng

Chi phí làm sân thượng bằng tấm cemboard hiện nay dao động từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ trên mỗi mét vuông hoàn thiện. Khách hàng có thể tham khảo giá tấm cemboard, nguyên vật liệu chủ chốt để làm sân thượng bằng tấm cemboard trong bảng báo giá dưới đây:

Phân loại tấm cemboard Độ dày tấm Giá thành tấm cemboard
Tấm cemboard xuất xứ Việt Nam làm sân thượng 10mm 300.000 VNĐ – 305.000 VNĐ
12mm 310.000 VNĐ – 315.000 VNĐ
14mm 355.000 VNĐ – 365.000 VNĐ
16mm 400.000 VNĐ – 410.000 VNĐ
18mm 470.000 VNĐ – 480.000 VNĐ
20mm 535.000 VNĐ – 545.000 VNĐ
Tấm cemboard xuất xứ Thái Lan làm sân thượng 10mm 380.000 VNĐ – 390.000 VNĐ
12mm 415.000 VNĐ – 425.000 VNĐ
14mm 465.000 VNĐ – 475.000 VNĐ
16mm 510.000 VNĐ – 525.000 VNĐ
18mm 600.000 VNĐ – 610.000 VNĐ
20mm 690.000 VNĐ – 720.000 VNĐ
Tấm cemboard xuất xứ Malaysia làm sân thượng 10mm 290.000 VNĐ – 300.000 VNĐ
12mm 340.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
14mm 390.000 VNĐ – 410.000 VNĐ
16mm 470.000 VNĐ – 480.000 VNĐ
18mm 530.000 VNĐ – 540.000 VNĐ
20mm 580.000 VNĐ – 600.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Bảng báo giá xi măng làm sân thượng bằng tấm cemboard chỉ mang tính chất tham khảo trong thời điểm hiện tại.
  • Bảng giá tấm xi măng cemboard chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và các loại phụ kiện kèm theo.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn để đưa ra lựa chọn chính xác.
làm sân thượng bằng tấm cemboard
Bê tông nhẹ dùng để lót sàn sân thượng bằng tấm cemboard có giá thành hợp lý

Tấm cemboard có độ dày làm sân thượng thích hợp nhất là tấm cemboard 10mm đến khoảng 20mm. Độ dày này có khả năng chịu lực lớn, phát huy tốt nhất các tính năng của bê tông nhẹ. Khách hàng có thể tham khảo các hãng xi măng nhẹ khác nhau và lựa chọn để lót sàn sân thượng hoặc làm vách tường.

Các bạn lưu ý rằng làm sân thượng bằng tấm cemboard tuy không tốn nhiều nguyên vật liệu như xây dựng truyền thống nhưng giá tấm cemboard bê tông nhẹ chỉ là một phần trong kinh phí thi công tấm cemboard. Làm sân thượng bằng tấm cemboard còn cần sử dụng sắt hộp, xà vít, vữa xi măng, gạch,… tùy theo thiết kế.

Làm sân thượng bằng tấm cemboard có tốt không?

Làm sân thượng bằng tấm cemboard là một ý tưởng khá lý tưởng vì thành phẩm có nhiều ưu điểm và giá trị sử dụng cao.

Sân thượng cemboard không thấm nước và chống nóng tốt

Xi măng nhẹ là một loại vật tư có khả năng chống thấm và chống cháy, vậy nên làm sân thượng bằng tấm cemboard sẽ cho không gian mở của các bạn sở hữu các tính năng ưu việt này. Ngoài ra, nhà bằng tấm cemboard hay tường vách cemboard cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự.

Vào những ngày hè, làm sân thượng bằng tấm cemboard cũng là một cách để điều hòa nhiệt độ cho nơi ở của các bạn với khả năng chống nóng, hạ nhiệt. Như vậy, người sử dụng có thể tận hưởng không gian thoáng mát mà không cần tiêu hao quá nhiều điện năng.

Sân thượng bằng tấm cemboard tiết kiệm thời gian thi công

Làm sân thượng bằng tấm cemboard không mất nhiều thời gian và nhân công, ngay cả thời gian vận chuyển cũng được tối ưu. Chính vì thế, thời gian thi công sân thượng bằng tấm cemboard chỉ bằng một phần tư so với các công trình sử dụng vật tư truyền thống.

sân thượng bằng tấm cemboard
Làm sân thượng bằng tấm cemboard hạn chế thấm ẩm và thoáng khí không gian

Sân thượng bằng cemboard có trọng lượng nhẹ

Trọng lượng tấm cemboard rất nhẹ, tùy thuộc vào độ dày khác nhau mà sẽ nằm trong khoảng 3.9kg đến 90kg. Thành quả sau khi thi công hoàn thiện cũng rất bền nhẹ, giúp giảm áp lực đè lên móng của công trình, từ đó sẽ hạn chế tình trạng lún sụt khi sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khả năng chịu lực của tấm cemboard lại rất tốt nên cho dù có nhẹ thì sân thượng bằng tấm cemboard vẫn có thể chịu được tác động lực lớn, không dễ bị hỏng bề mặt hay ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Sân thượng xi măng nhẹ đảm bảo thẩm mỹ và an toàn sử dụng

Hiện nay, sân thượng bằng tấm cemboard được thiết kế rất đa dạng, nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau để thỏa mãn mong muốn của người sử dụng. Bên cạnh đảm bảo tính thẩm mỹ, làm sân thượng bằng tấm cemboard còn rất an toàn để sử dụng trong thời gian dài và không ảnh hưởng sức khỏe con người.

làm sân thượng bằng tấm cemboard uy tín
Sàn sân thượng bằng tấm cemboard từ tấm xi măng giả vân gỗ đạt thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm và hiệu quả khi sử dụng thực tế thì khách hàng có thể tham khảo làm sân thượng bằng tấm cemboard. Bên cạnh những điểm tốt kể trên, sân thượng cemboard còn nhiều ưu điểm khác mà các bạn có thể từ từ khám phá trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu 5 mẫu sân thượng bằng tấm cemboard hiện nay

Để khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn về sân thượng bằng tấm cemboard, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu sân thượng xi măng nhẹ hiện nay đạt giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao, được nhiều người yêu thích thiết kế.

làm sân thượng bằng tấm cemboard nhẹ
Sân thượng bằng tấm cemboard sàn xi măng nhẹ tối giản nhưng đón sáng tốt
làm sân thượng bằng tấm cemboard đẹp
Làm sân thượng bằng tấm cemboard với sàn và vách đều từ bê tông nhẹ
làm sân thượng bằng cemboard tấm
Làm sân thượng bằng tấm cemboard phong cách nhiệt đới là nơi tụ họp của gia đình
tấm cemboard làm sân thượng
Làm sân thượng bằng tấm cemboard với vòm gỗ thích hợp thư giãn ngắm cảnh đêm
sân thượng bằng tấm cemboard
Làm sân thượng bằng tấm cemboard với không gian ngập tràn màu xanh mát mắt

Hướng dẫn thi công làm sân thượng bằng tấm cemboard

Mời các bạn tham khảo quy trình tổng quan làm sân thượng bằng tấm cemboard ngay sau đây.

  • Bước 1: Lên bản thiết kế sân thượng bằng tấm cemboard: Bản thiết kế sân thượng sẽ được xây dựng dựa trên sở thích của khách hàng và độ tương thích của vị trí thi công. Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh thì mới thực hiện thi công làm sân thượng bằng tấm cemboard.
  • Bước 2: Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết: Các vật tư sử dụng trong quá trình thi công sân thượng bao gồm tấm xi măng nhẹ cemboard, các thanh sắt hộp, vít xà gồ, keo xử lý mối nối tấm cemboard, vữa xi măng và gạch lát. Tùy thuộc vào diện tích mà số lượng vật liệu sẽ thay đổi.
  • Bước 3: Xác định độ cao khu vực và tiến hành dọn dẹp trước khi công: Đội ngũ thợ thi công có thể sẽ phải tháo dỡ mái lợp trước đó nếu cần thiết, xác định độ cao sàn và vách, hình thành khung xương chịu lực của công trình. Quá trình này không mất nhiều thời gian hay đòi hỏi kinh nghiệm cao.
  • Bước 4: Lắp đặt hệ thống khung xương chịu lực của sân thượng tấm cemboard: Khung chịu lực được lắp đặt từ các thanh sắt hộp với dầm chính là các thanh sắt U, I250 hoặc I350 có khoảng cách 3500mm giữa các thanh. Dầm phụ là sắt hộp hay sắt C dùng để chịu lực phương ngang.
  • Bước 5: Bắt đầu lắp đặt các tấm cemboard lên khung chịu lực: Lắp tấm cemboard sao cho 4 cạnh của tấm nằm ở giữa khung sắt, giữa các tấm ván có đế để tăng khả năng chịu lực sau đó tiến hành xử lý nối mối để gắn kết các kẽ hở một cách cẩn thận để đảm bảo không bị thiếu sót.
  • Bước 6: Làm lớp lót bằng bê tông để chống thấm: Trải lưới chống nứt trước để tăng lực liên kết giữa bề mặt tấm cemboard và lớp vữa giúp tăng độ đàn hồi, ổn định và chống nứt. Tiếp theo, thực hiện quy trình chống thấm bằng chất liệu chuyên dụng và kiểm tra thành quả.
  • Bước 7: Lát gạch, ốp đá hoặc ốp gỗ để hoàn thiện công trình làm sân thượng bằng tấm cemboard. Sau khi công trình đã đảm bảo chất lượng sử dụng tốt trong quá trình kiểm tra thì sẽ bàn giao cho khách hàng.
thiết kế sân thượng làm bằng cemboard
Mô phỏng thiết kế làm sân thượng bằng tấm cemboard để khách hàng tham khảo

Khách hàng nên chọn các công ty hoặc đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để hạn chế các sự cố không mong muốn xảy đến. Ngoài ra, nếu muốn trực tiếp quan sát công trình thi công thì các bạn hãy nhớ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để giữ gìn an toàn cá nhân nhé!

Hy vọng thông qua bài viết trên, các khách hàng đã nắm được chi phí làm sân thượng bằng tấm cemboard và lựa chọn được một phong cách sân thượng xi măng nhẹ ưng ý. Nếu như có nhu cầu muốn mua vật tư xây dựng thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *