báo giá tấm cemboard 2024

Báo Giá Tấm Cemboard Chi Tiết Và Rẻ Nhất, Cập Nhật 2024

Rate this post

Tấm cemboard là vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng với tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Giá tấm cemboard cũng khá đa dạng do nhiều mẫu mã khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ở dưới đây nhé.

Báo giá tấm cemboard cập nhật 2024

Giá tấm cemboard trên thị trường hiện nay thường giao động từ 350.000VNĐ – 920.000VNĐ. Báo giá tấm cemboard thường phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu sản xuất và độ dày. Cụ thể mời bạn đọc tham khảo thông tin về tấm cemboard trong bảng giá tấm cemboard dưới đây nhé.

Thương hiệu Độ dày Giá thành
BKT Cemboard X2 12mm 350.000đ
20mm 550.000đ
Prima 12mm 375.000đ
16mm 450.000đ
HLC Smartboard 14mm 390.000đ
20mm 470.000đ
Ucoflex 12mm 525.000đ
18mm 750.000đ
Duraflex 12mm 420.000đ
20mm 640.000đ
Sheraboard 12mm 530.000đ
20mm 920.000đ
Smartboard 12mm 580.000đ
20mm 860.000đ
Cemboard SCG 12mm 580.000đ
20mm 860.000đ

Lưu ý:

  • Bảng giá tấm cemboard 2024 trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá tấm cemboard có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm thị trường.
  • Ngoài độ dày như trên bảng các đơn vị cung cấp vật tư cũng có tấm cemboard có độ dày khác.
  • Để có giá cemboard chính xác nhất vào thời điểm mua bạn nên liên lạc trực tiếp các đơn vị cung cấp vật tư
  • Bảng giá trên là giá tấm sim bo tương ứng với tấm cemboard có kích thước 1m22 x 2m44
giá tấm cemboard
Tấm cemboard rất đa dạng về mẫu mã thương hiệu

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua tấm cemboard

Tấm cemboard có giá thành khá đa dạng trên thị trường do nhiều yếu tố như nhà sản xuất, kích thước, chất lượng,… Cùng tìm hiểu cụ thể hơn những yếu tố ảnh hưởng đến giá tấm cemboard dưới đây nhé.

Kích thước tấm cemboard

Đây rõ ràng là yếu tố không thể tránh khỏi khi mua được tấm cemboard giá rẻ. Tấm cemboard có kích thước khác nhau cũng được ứng dụng vào những mục đích riêng biệt để tạo nên hiệu quả cao nhất. Với cemboard có độ dày và kích thước càng lớn sẽ có giá thành càng cao.

Thông thường thì tấm cemboard với độ dày dưới 6mm sẽ được sử dụng làm trần cemboard, từ 6mm đến 10mm sẽ được ứng dụng làm vách ngăn và từ trên 10mm sẽ được lựa chọn cho thi công sàn.

báo giá tấm cemboard
Độ dày tấm cemboard sẽ quyết định giá thành của tấm cemboard.

Nhà sản xuất

Thông thường thì đây là yếu tố rất ít xảy ra. Việc nhà sản xuất thay đổi giá niêm yết sản phẩm chỉ xuất hiện khi cung không đủ cầu hoặc khan hiếm nguyên liệu. Điều này trước đây có thể xảy ra thường xuyên khi xảy ra chuyện cung không đủ cầu vào mùa cao điểm xây dựng.

Nhưng ngày nay với số lượng nhiều những hãng sản xuất đảm bảo sẽ luôn đủ lượng thành phẩm cung cấp cho thị trường thì đây là điều ít phải lo lắng trong việc mua tấm cemboard.

bảng giá tấm cemboard
Tuỳ theo những nhà sản xuất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Nhà phân phối

Với những tỉnh thành mà nhà sản xuất chưa có chi nhánh thì việc mua tấm cemboard thông qua nhà phân phối là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên không thể có những giá cả chênh lệch khác nhau.

Những nhà phân phối lớn nếu nhập hàng hoá số lượng nhiều sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với những nhà phân phối nhập hàng với số lượng ít. Bạn có thể tham khảo các đơn vị thi công tấm cemboard để nhận được lời khuyên khi mua tấm cemboard.

giá cemboard
Mỗi nhà phân phối sẽ có giá bán và chương trình khuyến mãi khác nhau.

Cạnh tranh thị trường

Việc cạnh tranh thị trường cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của sản phẩm trên thị trường. Đây là là phương pháp được nhiều đơn vị cung cấp vật tư sử dụng để lôi kéo khách hàng. Vì vậy cần tham khảo thị trường để có được đơn vị cung cấp có giá thành hợp lý nhất.

giá tấm sambo
Giá cả trên thị trường thường cũng sẽ không đồng nhất vì có tính chất cạnh tranh.

Chất lượng sản phẩm

Trong một vài trường hợp, đôi khi sẽ có những đơn vị nhập những sản phẩm trôi nổi và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đó cũng là lý do mà sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm không hề đảm bảo.

giá tấm bê tông cemboard
Những sản phẩm chính hãng sẽ có giá thành cao hơn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Vận chuyển

Cuối cùng là yếu tố ảnh hưởng mà bạn có thể thấy rõ nét nhất. Cụ thể có thể thấy giá khi mua tấm cemboard Hải Phòng sẽ có giá thành khác với mua tấm cemboard tại Đà Nẵng. Vì mỗi địa điểm sẽ phải chịu chi phí vận chuyển khác nhau nên sẽ có giá khác nhau.

cemboard giá
Chi phí vận chuyển là yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá thành vật tư

Cách để mua được tấm cemboard với giá hợp lý nhất

Mua tấm cemboard với giá hợp lý và giảm bớt chi phí là điều mọi nhà thầu đều mong muốn. Cùng tìm hiểu về cách lựa chọn để có những tấm cemboard có giá thành hợp lý nhất nhé.

  • Tìm hiểu: Ở bước này bạn cần nghiên cứu về loại cemboard cần sử dụng để thi công cụ thể là gì như vách cemboard, sàn cemboard hay trần,… Sau đó cân nhắc về những thương hiệu sản xuất tấm cemboard cũng như đơn vị cung cấp vật tư trong khu vực.
  • Liên hệ báo giá: Đa phần các đơn vị cung cấp vật tư hiện nay đều công khai những thông tin liên lạc trên truyền thông hay mạng xã hội. Việc cần làm là liên lạc với các đơn vị này để lấy báo giá sau đó so sánh các bên với nhau để tìm ra đơn vị hợp lý nhất.
  • Lượng hàng mua: Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá mà bạn phải trả để mua tấm cemboard. Nếu giá thành mua số lượng lớn thấp hơn nhiều mà tổng số tấm cemboard mua về không quá nhiều so với kế hoạch thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn.
  • Thương lượng giá: Điều này thì không phải ai cũng làm được khi mua tấm cemboard. Đừng lo lắng mà hãy thử thương lượng về giá thành vì điều này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng mua, độ quen biết,…
  • Chất lượng: Chúng ta cũng cần chú trọng một chút ở điểm này. Bạn sẽ phải cân nhắc về chất lượng loại cemboard bạn sẽ mua về. Đôi khi sẽ có giá thành cao hơn nhưng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và sửa chữa sau này.
cemboard giá rẻ
Để có tấm cemboard giá thành hợp lý cần lưu ý và bỏ công sức tìm hiểu và so sánh.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về giá tấm cement board cũng như yếu tố ảnh hưởng đến giá và cách mua hợp lý loại vật liệu này. Mong rằng với những thông tin này sẽ đem lại cho bạn đọc kiến thức bổ ích. Nếu bài viết có thiếu sót hay bạn đọc có bất kỳ góp ý nào vui lòng để dưới bình luận để được hỗ trợ và tư vấn nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *