Xà gồ C

Xà Gồ C là xà gồ thép có mặt cắt dạng hình chữ C ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp xây dựng với đặc tính nhẹ, khả năng chịu lực căng cao, khả năng chịu lực kéo tốt,dễ dàng lắp ráp và triển khai. Do đó xà gồ C  là một trong những vật tư xây dựng phổ biển,được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng kết cấu như nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng,thậm chí còn sử dụng chế tạo các đồ vật nội thất như bàn, ghế, tủ, giường,…

Xà gồ C có hai loại thông dụng : xà gồ chữ C kẽm , xà gồ chữ C thép đen.

xà gồ thép

Hình ảnh xà gồ c và ứng dụng

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp xà gồ vì thế nguồn gốc chất lượng và quy cách sản phẩm cũng như giá sản phẩm có sự chênh lệch khác nhau.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá và quy cách xà gồ chữ C có thể liên hệ phòng kinh doanh MTP,chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

VLXD SỐ 1 là đơn vị chuyên cung cấp  thép xây dựng, tôn, xà gồ trên thị trường Tp. HCM và các tỉnh lân cận, sản phẩm cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế  giá xà gồ chữ c  cung cấp ra thị trường luôn có giá tốt nhất.

Về  xà gồ C khi khách hàng có nhu cầu thì có thể cắt  theo ý muốn của khách hàng  theo quy cách có sẵn hoặc theo quy cách của khách hàng yêu cầu.

* Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá xà gồ c mới nhất và đặt hàng nhanh chóng
Hotline PKD : 0937735356

VLXD SỐ 1 có các đại lý xà gồ c tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>