Tôn mạ màu Việt Pháp

Tôn mạ màu Việt – Pháp được đánh giá là một trong những loại tôn mạ màu tốt nhất hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền nhập ngoại hoàn toàn từ các nước trong khối G7 , áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật Pháp kết hợp với tiêu chuẩn Việt Nam. Sản phẩm do công ty tôn Việt – Pháp sản xuất và phân phối cho các trung tâm lớn. VLXD SỐ 1 được tin tưởng và lựa chọn là một trong số những công ty phân phối hàng đầu sản phẩm này.

* Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá tôn mạ màu Việt Pháp mới nhất và đặt hàng nhanh chóng
Hotline PKD : 0937735356

Hình ảnh tôn mạ màu Việt Pháp

Hình ảnh tôn mạ màu Việt Pháp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm Phương Nam, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các loại thép hình, thép hình chữ U, chữ H, chữ I, chữ V, thép hình chữ C, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…

VLXD SỐ 1 có các đại lý tôn mạ màu Việt Pháp tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>