Tôn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm  là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong xây dựng dân dụng và công nghiệp .Tôn mạ kẽm thường được sử dụng để  làm tấm lợp,khuôn nước đá, vách ngăn nhà xưởng, làm tấm lợp, tấm  che cửa sổ , làm đồ gia dụng, máng xối, vỏ các thiết bị điện tử,tấm lót sàn  bê tông, xà gồ, máng xối…

Với tính năng vượt trội  ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như sản xuất vì thế sản phẩm  tôn mạ kẽm  luôn được các đơn vị chuyên sản xuất tôn thép trên thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất vối số lượng lớn.

tôn kẽm

Hình ảnh tôn mạ kẽm

VLXD SỐ 1 là đơn vị chuyên cung cấp phân phối tôn mạ kẽm trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Hiện tại Sỹ Mạnh là đơn vị đại lý cấp 1, nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất,và báo giá tôn cho khách hàng theo đúng nhà máy sản xuất niêm yết.

* Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá tôn mạ kẽm mới nhất và đặt hàng nhanh chóng
Hotline PKD: 0937735356

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở nhà xưởng, kho hàng và các phương tiện vận chuyển đảm bảo cung cấp nhanh chóng sản phẩm cho quý khách hàng đến tận công trình khi quý khách hàng đặt hàng.

VLXD SỐ 1 có các đại lý tôn mạ kẽm tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>