Tôn 9 sóng vuông

Tôn 9 sóng vuông được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, áp dụng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302:1998, sử dụng vật liệu chính là thép nền G300-550mpa mạ kẽm, được mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu cao cấp. Tôn 9 sóng vuông có 2 loại, một loại dùng cho dân dụng có thiết kế biên diện đều với khả năng chịu lực và chống tràn nước, còn một loại dùng cho công nghiệp được tăng cường thêm về khả năng chống tràn nước. Sử dụng tôn 9 sóng vuông có thể làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình nhờ các bộ sản phẩm đi kèm như tôn diền, máng xối, ống xối….

Công ty VLXD SỐ 1 là một trong những nhà phân phối lớn sản phẩm tôn 9 sóng vuông. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này vì sự nhanh chóng và tin cậy trong khâu giao hàng đến tận công trình. VLXD SỐ 1 nhận gia công tôn úp nóc , máng xối , uốn vòm , diềm.

Tôn 9 sóng vuông

Tôn 9 sóng vuông

* Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá tôn 9 sóng vuông mới nhất và đặt hàng nhanh chóng
Hotline PKD : 0937735356

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm Phương Nam, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các loại thép hình, thép hình chữ C, chữ H, chữ I, chữ V, thép hình chữ U, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…

VLXD SỐ 1 có các đại lý tôn 9 sóng vuông tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>