Tôn 7 sóng

Tôn 7 sóng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G3302:1998, sử dụng vật liệu chính là thép nền G300-550mpa mạ kẽm, được mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu cao cấp. Có thể nói tôn 7 sóng là sản phẩm tôn cán sóng được sử dụng rất nhiều hiện nay nhờ những tính năng ưu việt như sóng cao thoát nước nhanh, độ bền lớn nên không bị hư hại khi vận chuyển. Tôn 7 sóng được sử dụng chủ yếu để làm mái và vách tường nhà công nghiệp.

VLXD SỐ 1 là công ty chuyên cung cấp tôn 7 sóng và các sản phẩm tôn thép xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có các cửa hàng chi nhánh có thể cung cấp sản phẩm ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Tôn 7 sóng

Tôn 7 sóng

* Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá tôn 7 sóng mới nhất và đặt hàng nhanh chóng
Hotline PKD : 0937735356

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm Phương Nam, tôn sóng ngói, tôn vòm, tôn cán sóng, các loại thép hình, thép hình chữ C, chữ H, chữ I, chữ V, thép hình chữ U, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gồ thép, xà gồ C, xà gồ C thép đen, xà gồ Z…

VLXD SỐ 1 có các đại lý tôn 7 sóng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

*Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>